Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Báo cáo vi phạm và nhận thưởng

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi admin, 2/3/15.

  1. admin

    admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

    Nhằm tạo sân chơi công bằng, văn minh cho tất cả mọi người, nếu bạn phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình chơi chắn như hiện tượng quây bài, bơm bài, bán xu, hành vi thiếu văn hóa trong lúc chơi. Hãy chụp hình lại và gửi cho chúng tôi tại đây nhé. Với mỗi hành vi gian lận được phát hiện đúng, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản tạm thời đến vĩnh viễn tài khoản vi phạm tùy theo mức độ đồng thời thưởng quan cho người đã báo cáo.
    Trân Trọng,
    BQT
     
    :
    Chỉnh sửa cuối: 3/3/15
    HoangAnhThai thích bài này.
  2. hanoimuathuvang

    hanoimuathuvang Chắn Thủ

    Báo cáo phát ngôn thiếu văn hóa trên bàn chơi !!!

    Đêm hôm mà gặp bạn tri kỷ ngồi đánh chắn thì hay biết mấy , chủ bàn mời hanoi vào chơi , chơi được 1 ván thì chi nổi và hanoi Ù và kết quả là thế này đây

    Văn là người , người là văn đề nghị BQT có hình thức kỷ luật để cảnh cáo khóa nick trên 3 ngày vì phát ngôn thiếu văn hóa với bạn chơi .

    Thân.

    Untitled.png
     
    HoangAnhThaichuong192 thích điều này.
  3. admin

    admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

    Chào bạn! Chắn Vạn Văn rất chia sẻ, đồng cảm và cảm ơn bạn đã nói lên những suy nghĩ không phải chỉ của riêng bạn mà còn đại diện cho rất nhiều chắn thủ khác. Nếu ai cũng cùng chung ý nghĩ xem việc chơi chắn là một văn hóa là nét đẹp dân gian thì cộng đồng chắn thủ chúng ta sẽ luôn có một sân chơi thú vị, niềm vui nhân lên gấp bội. Đối với tài khoản 19SAKER93 Chắn Vạn Văn sẽ tiến hành kiểm tra, nếu tài khoản này có hành vi thiếu văn hóa trong khi chơi thì hệ thống sẽ có biện pháp xử lý nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn luôn có những giây phút thật sư thư giãn vui vẻ cùng Chắn Vạn Văn!
     
    HoangAnhThai thích bài này.
  4. nth

    nth Chắn Thủ

    không hiểu sao ăn được 3 chăn nhị vạn
     

    Các file đính kèm:

    HoangAnhThaimeomo1992 thích điều này.
  5. admin

    admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

    Chào bạn! Cảm ơn bạn đã cung cấp hình ảnh cho Chắn Vạn Văn. Bạn vui lòng cho biết ván đấu đó diễn ra vào thời gian nào, tên Nick bạn tham gia chơi là Nick nth hay Nick nào? Ván đấu đó bạn thắng hay thua và được cộng hay trừ bao nhiêu quan? Vui lòng cung cấp thông tin để Chắn Vạn Văn kiểm tra cho bạn nhé.
     
    HoangAnhThai, meomo1992congthang6789 thích điều này.

Chia sẻ trang này