Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Buồn vì mấy thằng trẻ trâu

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi Choi_Cho_Vui_Ty_Thoi, 12/7/15.

 1. Choi_Cho_Vui_Ty_Thoi

  Choi_Cho_Vui_Ty_Thoi Chắn Thủ

  Không biết mấy bạn chơi trên Chắn Vạn Văn thế nào, mình cũng mới vào chơi thôi, ngoài đời thì chơi món này rồi, vào để chơi cho vui các Bạn nhỉ.
  Ấy thế mà có vài Bạn (>2) xấu tính quá, Ù thông n ván (n ở đây là >5), lại còn to điểm (>=15), nhưng hễ có người khác trong bàn Ù cái là BẠN ấy bỏ chạy ngay (luật 4-11), bàn 4 người đấy nhé. Còn bàn 2 người thì càng tệ, các BẠN ấy cứ làm ván to xong là bùng!
  Thương thay hội Chắn!
   
  :
  Dauvdgr, Nhat_toet, holobien1 người khác thích điều này.
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, rất chia sẻ với bạn về trường hợp bạn gặp phải, để hạn chế gặp phải những người chơi không đẹp, bạn có thể thiết lập bàn chơi mới, mời bạn bè của bạn cùng chơi hoặc mua bảo bối cho phép đuổi bạn nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng Chắn vạn văn!
   
  Dauvdgrjohnlun thích điều này.
 3. johnlun

  johnlun Chắn Thủ

  Mình cũng gặp nhiều trường hợp như vậy, thật ra thì đã chơi thì có chút máu ăn thua nhưng đúng là chẳng thể thông cảm chút nào nếu gặp những quả như thế này. Thôi thì hên xui đi bạn, trên hội chắn cũng rất nhiều bạn oánh vui vẻ vô tư mà.
   
  Dauvdgr, holobienadmin thích điều này.
 4. holobien

  holobien Chắn Thủ

  Rất chia sẻ với cụ http://chanvanvan.com/members/choi_cho_vui_ty_thoi.124648/ ,em cũng đã bị mấy lần rồi,bực lắm.Mình có 700000 quan,chơi 2000,bị ba lần cò gỗ mổ cò thật hết sạch.tuy nhiên chơi là để vui nên mình mặc kệ,cũng chả nhớ làm gì,các cụ không chuồn thì hết đen lại đỏ mình sẽ gỡ nhưng đang đen mà dính 3 cụ ăn non là hỏng.Chỉ mong các cụ chơi vui vẻ ,vô tư vì hội chắn này có đổi chác gì đâu.Em nghĩ mấy dạng trẻ trâu đó chắc chẳng bao giờ vào diễn đàn đâu nên hôm nào nạp quan em sẽ mời mấy cụ ngồi chơi vui vẻ một hôm,kính các cụ sức khỏe.
   
  Dauvdgrjohnlun thích điều này.
 5. fun24h

  fun24h Chắn Thủ

  gặp mấy ông lom dom như thế thì mệt mỏi nhỉ, chả đáng gì nhưng cảm thấy ức chế nhỉ :(
   
 6. Nhat_toet

  Nhat_toet Chắn Thủ

  Cách tốt nhất làm chủ bàn và chơi gà sẽ đỡ tình trạng ấy
   

Chia sẻ trang này