Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Cách tính lên cấp

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi HaiHaLe, 13/1/16.

 1. HaiHaLe

  HaiHaLe Chắn Thủ

  Chơi chắn online có quy định cấp: Mình muốn biết khi nào được lên cấp. Nhân đôi, nhân 5 kinh nghiệm thì hiểu thế nào. Ví dụ: Ù xuông thì được tính bằng 5 lần ù xuông hiểu thế có đúng không.
   
  :
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Trong Chắn Vạn Văn hệ thống các cấp bậc, chức sắc được sắp xếp như sau: Dân đen, Cai đội, Phó lý, Lý Trưởng, Hương phó, Hương trưởng, Chánh tổng, Tri huyện, Tri phủ, Đốc phủ, Tuần phủ, Tổng đốc, Vương gia (Mỗi mức có từ 0 sao -> 3 sao). Căn cứ vào số xu trong tài khoản của bạn, hệ thống phân chia tên gọi theo tiền : Nghèo rớt mùng tơi (<50K), Có của ăn của để (<500K), Trâu bò có vài con (<5M), Ruộng đất không thiếu (<50M), Vàng bạc đầy nhà (>=50M). Với bảo bối tăng kinh nghiệm sẽ giúp bạn thể hiện rằng kinh nghiệm của mình có nhiều bình thường, chứ không sử dụng để tăng số điểm cước ù bạn nhé. Ngoài ra bảo bối này có thời hạn 10 ngày, sau 10 ngày bảo bối kinh nghiệm sẽ trở về mức ban đầu cộng với kinh nghiệm bạn tích lũy được trong thời gian có bảo bối.
   
 3. Duclinh67

  Duclinh67 Chắn Thủ

  tai sao thang truoc toi dang la tri phu ma bay gio toi la chanh tong
   
 4. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn đang phản ánh cho tài khoản nào? Thời điểm bạn đang ở mức tri phủ là khi nào? Bạn vui lòng cho biết thời điểm gần đây bạn có mua bảo bối tăng level không? Bạn vui lòng cung cấp chính xác các thông tin để hệ thống kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
   
 5. Duclinh67

  Duclinh67 Chắn Thủ

  cach day khoang nua thang toi co mua mot tam hinh va vai lan mua ba boi chong duoi thoi con luc toi o muc tri phu cach day gan 1 thang
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chắn Vạn Văn kiểm tra lúc 12:50:31 ngày 13/6/2016 tài khoản của bạn có mua bảo bối tăng 10level nên bạn đã được lên chức Tri Phủ. Bảo bối này có thời hạn 10 ngày, sau thời hạn 10 ngày bảo bối sẽ trở về mức ban đầu cộng với kinh nghiệm bạn tích lũy được trong thời gian có bảo bối, cụ thể với tài khoản của bạn sẽ về mức Chánh Tổng bạn nhé!
   
 7. AnnaHantaya

  AnnaHantaya Chắn Thủ

  hic, tính kiểu này khó lên cấp thật :(
   
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chúc bạn tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm và lên cấp thật nhanh nhé
   
 9. user_475098479367522

  user_475098479367522 Chắn Thủ

  :D cày mãi chưa được lên cấp luôn đây
   
  admin thích bài này.

Chia sẻ trang này