Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

[Hướng dẫn] Chắn Vạn Văn - cách chọn bàn chơi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-Trợ giúp' bắt đầu bởi admin, 2/3/15.

 1. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bài viết này hướng dẫn các tân chắn thủ chọn được bàn chơi phù hợp với mình.

  Bước 1: Chọn kiểu chơi.
  Sau khi đăng nhập vào chắn vạn văn,bạn hay chọn kiểu chơi phù hợp với mình.
  Chắn vạn văn có 3 loại kiểu chơi là nhà tranh, dinh thự quan, và đấu tay đôi. Để lựa chọn các chắn thủ hãy bấm chuột vào biểu tượng các kiểu chơi như hình bên dưới
  Lời khuyên của admin dành cho các tân chắn thủ: "Hãy chọn nhà tranh nếu bạn lần đầu đăng nhập vào chắn vạn văn để có những trải nghiệm tốt nhất. Hãy chọn đấu tay đôi nếu bạn muốn tìm người chơi nhanh và không muốn phải chờ đợi các chắn thủ khác. Hãy chọn dinh thự quan nếu bạn đã có trên 50000 quan và tự tin vào đẳng cấp đánh chắn của mình"
  Chan_Van_Van_Chon_Phong.png  Bước 2: Chọn bàn chơi.
  Để chọn bàn chơi đầu tiên các chắn thủ cần hiểu các thông tin về người chơi và chỗ trống trong bàn.

  Để vào bàn, bạn cần biết bàn chơi hiện có bao nhiêu người và hiện có còn ghế trống hay không. Trong chắn vạn văn, các thông tin trên được diễn đạt bằng biểu tượng.
  Hãy nhìn hình vẽ về bàn chơi trong nhà tranh bên dưới, biểu tượng người chơi đại diện cho số chắn thủ trong bàn, biểu tượng ghế trống biểu thị cho số người còn có thể vào bàn.

  Chan_Van_Van_Chon_Ban_1.png

  Với hình vẽ trên, hiện bàn chơi có 2 người đang chơi, và vẫn còn ghế trống, bạn có thể vào bàn chơi này. Hãy bấm chuột vào bàn để vào chơi.

  Nếu bạn chọn một bàn trống không có người ngồi bạn sẽ là chủ bàn của bàn chơi đó, khi đó bạn hãy mời các người chơi khác vào bàn để cùng chơi với bạn nhé.

  Thông tin quan trọng tiếp theo là tiền bàn hay tiền của một điểm ù. Chắn vạn văn quy định bạn chỉ vào bàn được nếu bạn có nhiều hơn 5 lần tiền bàn. Tuy nhiên để trải nhiệm tốt bạn nên chọn tiền bàn nhỏ hơn 20 lần số tiền bạn đang có.

  Khi bạn di chuột vào một bàn đang có người chơi, bạn sẽ thấy các thông tin về luật chơi.
  Chan_Van_Van_Chon_Ban_2.png

  Lời khuyên cho các tân chắn thủ là bạn hãy trải nghiệm luật cơ bản, ù xuông trước để quen với hệ thống và tốc độ trong game. Sau đó hay chơi luật nâng cao, ù 4-11 để được trải nghiệm game chắn nhanh hơn, thật hơn nhé.

  Ngoài ra nếu trên bàn đang có người chơi có hình ảnh bộ bài tức là ở bàn đó ván đấu đang diễn ra. Nếu có hình ảnh cái khóa tức là bàn chơi được đặt mật khẩu. Nếu có hình ảnh con gà tức là bàn chơi có chơi gà góp các bạn nhé.

  Chúc bạn dễ dàng chọn được bàn chơi phù hợp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/3/15
  minhtannat, HoangAnhThaiquanghien76 thích điều này.
 2. TranDucBKHN

  TranDucBKHN Chắn Thủ

  Hay :) !
   
  HoangAnhThaianhhuy86hy thích điều này.
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Chắn Vạn Văn
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 4. quanganhpy2013

  quanganhpy2013 Chắn Thủ

  the danh chan nay
  ko rut dc the ra ah adm oi
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Chắn Vạn Văn tạo ra sân chơi là hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và vui vẻ. Hiện tại, Chắn Vạn Văn chưa có chức năng đổi ngược lại từ quan sang thẻ cào hay tiền mặt. Tuy nhiên, Chắn Vạn Văn thỉnh thoảng cũng tổ chức các sự kiện, bạn có thể sử dụng những số quan mà mình đang có để tham gia vào các sự kiện đó, nếu trúng thưởng bạn sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị như Điện thoại, máy tính bảng hoặc thẻ cào điện thoại. Chắn Vạn Văn hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía bạn bạn nhé!
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 6. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  cho hỏi chơi gà đc trên 10 điểm thì làm chủ bàn và ăn gà góp à
   
  HoangAnhThai0908432423 thích điều này.
 7. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  chỉ cần 10k thì chơi dinh thự quan rồi
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, khi bạn là người đầu tiên vào một bàn chơi trống bạn có thể làm chủ bàn bạn nhé. Còn để ăn gà góp thì bạn cần phải ù được các cước có gà.
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 9. haitattran

  haitattran Chắn Thủ

  cho minh hoi tai sao minh choi mat the ma luc doi nguoc lai thi ko dk
  that la vo ly ]'
   
  HoangAnhThai thích bài này.
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Chắn Vạn Văn tạo ra sân chơi là hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và vui vẻ. Hiện tại, Chắn Vạn Văn chưa có chức năng đổi ngược lại từ quan sang thẻ cào hay tiền mặt. Tuy nhiên, Chắn Vạn Văn thỉnh thoảng cũng tổ chức các sự kiện, bạn có thể sử dụng những số quan mà mình đang có để tham gia vào các sự kiện đó, nếu trúng thưởng bạn sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị như Iphone, Ipad hoặc thẻ cào điện thoại. Chắn Vạn Văn hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía bạn.
   
  HoangAnhThai thích bài này.

Chia sẻ trang này