Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Chơi chắn dân gian giờ sao vắng thế?

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi shuzhu, 2/3/17.

 1. shuzhu

  shuzhu Chắn Thủ

  Khi nói đến chắn vạn văn không phải ai cũng biết, tuy nhiên nếu nói chơi tổ tôm thì chắc chắn ai cũng biết luôn. Chắn là một tên gọi khác của tổ tôm, đây là trò chơi dân gian có từ xa xưa và được chơi khá phổ biến.
  [​IMG]
  Đánh chắn online là cả một nghệ thuật, để chơi hay cần nhiều yếu tố nhất là sự nhay nhạy và quyết đoán của chắn thủ. Nếu bài xấu mà đánh hay thì có thể cứu được ván thua đậm. Nhưng nếu mà bài có đẹp mà không đánh được thì vẫn cứ thua như thường.
  Chắn cũng không hẳn là trò chơi may rủi, bởi để chơi được trò này bạn cần rất nhiều thời gian kỹ năng và cả kinh nghiệm của mình nữa.
  Vì sao nói chơi chắn thể hiện đẳng cấp, bởi cần gan dạ và quyết đoán mới có thể thắng được. Đầu óc luôn linh hoạt và xử lý từng quân chắn nhanh gọi lẹ.
  Tại game chắn vạn văn bạn cũng có nhiều cấp độ để lựa chọn. Kỹ năng càng tốt nên chọn cấp độ cao mà đánh không nên địa chủ đi bawnts nạt dân thường như vậy không có đẹp cho lắm.
  Chơi chắn thường đi kém với sự tốn kém do đặt cược đưa ra để tăng tính hấp dẫn, tuy nhiên, với phần mềm chơi chắn offline thì chắc chắn là điều đó sẽ hoàn toàn có thể bỏ qua tất cả những điều đó nhờ vào “tiền ảo” được lập tình sẵn trong Chắn offline. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà làm cho Chắn offline kém hấp dẫn, tiền cược này tuy ảo nhưng luôn mang lại cảm giác thật như ngoài đời cho người chơi.

  Ngoài ra, chắn vạn văn luôn được đầu tư về thiết kế, đồ họa cho đẹp mắt hơn các game chắn khác. Thiết kế đẹp mắt, đồ họa tuyệt với sẽ luôn làm người chơi cảm thấy vừa lòng.
  Thêm nữa chắn vạn văn cũng là nơi thư giãn của nhiều người sau những giờ làm việc căng thẳng.
   
  admin thích bài này.
 2. shuzhu

  shuzhu Chắn Thủ

  Chắn dân gian hay có tên gọi khác là tổ tôm, người chơi thường ít nghe đến tên gọi chắn hơn thường sử dụng như chơi tổ tôm hay đánh tổ tôm. Trò chơi này thường thấy các cụ già hay chơi hơn bởi chắn có đến 100 quân lận rất khó nhớ.

  Luật đánh chắn khá căn bản tuy nhiên ngày nay giới trẻ thường ít tiếp cận với trò chơi dân gian này bởi những hình vẽ khá phức tạp và khó nhớ.

  Ngày xưa cứ mỗi khi vào dịp tết hay hội hè, mọi người thường chơi chắn để giao lưu vui vẻ. Tuy nhiên trò này hiện nay đã không còn bản sắc như xưa. Thay vào đó là những trò game online, hiện nay để giữ gìn bản sắc chắn dân gian, bigkool đã cho ra cổng game chắn vạn văn với hy vọng các bạn trẻ có thể giữ lại được một chút nét đẹp của trò chơi sân đình này.

  Hiện nay cách chơi chắn đã được cải thiện rất nhiều trở nên ngày càng hấp dẫn hơn. Với những bàn chơi online giúp mọi người có thể giao lưu rộng rãi và thoải mái hơn trong mõi khi rảnh rỗi.
  Nếu bạn là một người chơi chắn mà công việc lúc nào cũng bận rộn hãy đến với game chắn vạn văn để tham gia vào những ván tổ tôm đầy hấp dẫn và thú vị.
  CHỉ cần bật máy tính lên và hòa mình vào cộng đồng chơi chắn online.
  Phát triển giữ gìn bản sắc chắn dân gian việt nam hãy tham gia ngay cộng đồng chắn vạn văn để thể hiện nhiệt huyết và bản lĩnh của mình.
   
  admin thích bài này.
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn shuzhu! Chắn vạn văn rất chia sẻ, đồng cảm và cảm ơn bạn đã nói lên những suy nghĩ không phải chỉ của riêng bạn mà còn đại diện cho rất nhiều chắn thủ khác. Nếu ai cũng cùng chung ý nghĩ xem việc chơi chắn là một văn hóa là nét đẹp dân gian thì cộng đồng chắn thủ chúng ta sẽ luôn có một sân chơi thú vị, niềm vui nhân lên gấp bội. Chúc bạn luôn có những giây phút thật sư thư giãn vui vẻ cùng Chắn vạn văn!
   
 4. shuzhu

  shuzhu Chắn Thủ

  Bắt bạch thủ:
  Đầu tiên, ưu tiên những cây chờ bạch thủ có một chắn cùng loại trên bài. Tiếp đó khi xác định cây của mình đã chờ, tròn bài thì nên bạch thủ ù hết. Cơ hội thắng cho bạn có thể là ít nhưng còn hơn không vì cây của bạn đã cạn.
  Tiếp đến là nên chờ bạch thủ cây mà nhà đối đánh ra, nhà phía trên ăn cạ vì lúc đó sẽ có bốn khả năng dành cho ván bài của bạn: Nọc còn một đôi lớn, nhà dưới còn một đôi, nọc một cây nhà dưới một cây và nhà đôi chíu cánh đi.

  Đánh đợi quân bạch định:
  Bạn phải nắm rõ, trên bài của bạn có những gì khi định đánh bạch định. Ngoài điều kiện bài có quân 8 sách, cạ 9 văn vạn còn phải xem quân què khác của mình có chắn đi kèm hoặc có quân 3 đầu không.

  Đánh Đợi chi chi:
  Có hai nguyên tắc cơ bản khi đánh chắn là phải được chờ và không được tham tám đỏ. Có rất nhiều game thủ cầm trên tay có quân 6 đỏ, quân 5 chắn què trong đó què chi chi 8 sách và 5 vạn, mở nọc hoặc người thấy đối phương đánh con 5 sách nhung không muốn ăn vì tham 8 đỏ mà mất ù.

  Cũng trong một số tình huống chờ chi chi trong chắn game thủ có thể gặp phải như: Nọc lên 8 sách hoặc đối đối phương , thông thường sẽ nghĩ là ăn 8 sách đánh 8 văn sẽ thừa chắn và không ăn nhưng bạn có thể ăn tám sách đánh 8 vạn.
  Số đỏ tuy không đỏ nhưng bạn thêm được một lèo thành 2 lèo. Bạn sẽ gặp hên nếu nọc lên 8 vạn, bạn ăn ngay 8 vạn đánh 8 văn. Lúc này thế bài của bạn trở thành chờ bạch thủ chi tám đỏ lèo. Một trường hợp nữa khi bạn lên 8 văn, bạn nên ăn 8 văn đánh 8 vạn. Số đỏ sẽ giảm đi một cây, bạn không bị mất lèo mà vẫn có 5 chắn.
   

Chia sẻ trang này