Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Chuyển tiền Vndirect cách nạp tiền mới khi chơi những cược bóng đá

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi cutam2019, 13/4/19.

 1. cutam2019

  cutam2019 Chắn Thủ

  Chuyển tiền Vndirect cách nạp tiền mới lúc chơi các cược bóng đá
  giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để chuyển tiền Vndirect?
  Chuyển tiền w88 cá cược trực tuyến trực tuyến là hình thức thanh toán mau chóng thuần tuý, đây là hình thức được rộng rãi người sử dụng lúc tham dự những đàm phán cá độ online. mang những người mới tham dự cá độ, kiên cố còn bỡ ngỡ xa lạ sở hữu hình thức chuyển tiền Vndirect này. Dưới đây 188bongda sẽ hướng dẫn các bạn các quy trình, hồ sơ thiết yếu để sở hữu thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền này, mời bạn cộng tham khảo.

  Làm thế nào để mang thể chuyển tiền Vndirect?
  Chuyển tiền trực tuyến là hình thức thương lượng nhiều trong thị phần cá độ online. Để tham gia chơi cá độ trên thị phần bài bạc online, quý khách bắt buộc phải sở hữu một trương mục chuyển tiền Vndirect.

  Mở và dùng account này như thế nào sẽ là vấn đề khiến phổ biến người mới tham dự gặp phổ quát lúng túng cạnh tranh. Đừng lo âu, chúng tôi sẽ tương trợ trả lời hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền vndirect nhanh nhất.

  [​IMG]
  Tiếp theo sau lúc sở hữu một tài khoản, cần chuyển tiền trực tuyến chúng ta phải tiến hành thao tác ra sao?

  • thao tác 1: Quý khách hàng cần đăng nhập trương mục.
  • thao tác 2: quý khách truy vấn cập vào phần chuyển tiền trực tuyến, chọn mục giao dịch. Tại đây khách hàng cần nhập ma trận thẻ VTOS hoặc nhận mã chính xác OTP.
  • bước 3: quý khách cần điền đầy đủ mọi thông báo bao gồm trương mục chứng khoán cần chuyển, account nhà băng cá nhân, số tiền, nội dung chuyển tiền và mật khẩu thương lượng.
  • thao tác 4: Sau khi thực hiện điền số đông thông tin trên, bạn sẽ theo dõi tình trạng lệnh chuyển tiền.
  nếu như trên hệ thống hiện thông tin Pending: Thông bảo này thế hiện lệnh chuyển tiền đã được gửi tới Vndirect. Còn trên hệ thống hiện thông báo completed, khi này bắt buộc chuyển tiền của khách hàng đã được tiến hành và hệ thống đang thực hiện chuyển tiền tới account mà khách hàng buộc phải.

  chú ý thời kì để thực hiện lệnh rút tiền, chuyển tiền Vndirect

  • thời kì tiến hành lệnh chuyển ra tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện ngay trong ngày giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính từ 8h-16h00.
  • những lệnh thực hiện ngoài khuông giờ hành chính sẽ được lưu lại trên hệ thống của Vndirect và thực hiện vào ngày thương lượng kế tiếp.
  • Trên đây hướng dẫn đăng ký w88 chúng tôi vừa giới thiệu hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền Vndirect, cũng như đưa ra một vài lưu ý khi dùng dịch vụ này. Hy vọng qua các thông báo trên sẽ giúp đỡ được bạn giảm bớt được bỡ ngỡ trong các giao dịch chuyển tiền Đầu tiên trong công đoạn tham dự cá độ online.

   
  :
 2. user_148072156343036

  user_148072156343036 Chắn Thủ

Chia sẻ trang này