Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Có hay không chuyện hack trong game ?

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi Hahahihi90, 1/10/15.

 1. Hahahihi90

  Hahahihi90 Chắn Thủ

  Chào các game thủ chắn cạ, mục đích mình đưa ra bài viết này là để mọi người cho ý kiến cũng như giải giúp mình một số thắc mắc mà mình đã gặp phải. Từ đó có thể giải được một số nghi ngờ ấm ức nhé.
  - trường hợp thứ nhất nghi bị hack lỗi của game đó là : trong lúc chơi mình rất hay gặp tình huống này là khi một người trong bàn ù thì lập tức chủ bàn thay đổi cấu hình luật thay đổi luật chơi cho nên không thấy người ù sướng cước nữa mà dí mạng một lúc rồi chỉ thấy sẵn sàng hay không thôi.
  - trường hợp hôm nay thì mình bị lừa sạch tiền với một chủ bàn là như sau : khi vào thì người chủ bàn đó để số tiền cược là 45000 quan nhưng khi một người nữa vào chơi lập tức người chủ bàn đó nói là chơi gà cho máu nhé, thế là người kia lập tức thay đổi cấu hình và lập tức mọi người sẵn sàn và thấy số tiền cược là 450000 quan và người đó luôn mồm nói là máy họ bị lag đến khi mọi người bắt đầu chơi thì không thể uot vì uot sẽ bị phạt
  Trên đây là hai trường hợp khi chơi mình gặp phải mọi người có thể vào bàn tán và giải thích giúp cũng như là để cảnh báo cho nhau và điều đặc biệt nữa là để câu like cầy quan phục vụ các bạn nên đừng tiếc gì một cái like cho mình nhé. Hì chúc mọi người luôn thắng còn mình bị thua. Hẹn gặp trên bàn nick Hahahihi90 nhé ! Thanks
   
  :
  meomo1992baobao1977 thích điều này.
 2. baobao1977

  baobao1977 Chắn Thủ

  Tớ cũng gặp nhiều trường hợp này rồi,đang chơi bàn 1000 quan được vài ván vừa bấm sẵn sàng thì nó nhảy nên thành bàn 10.000 may ma ván đấy mình u xuông nếu không thì hết tiền với nó.Còn trường hợp mạng lag và chủ bàn thay đổi cấu hình không thấy xướng cước mà vẫn mất tiền thì gặp nhiều,mình cứ nghĩ là mạng của mình chậm nên nó như vậy,nay nghe bạn nói mình cũng thấy nghi ngờ.Bạn đã thử liên hệ với admin chưa?kết quả thế nào thì nhắn tin vào nick baobao1977 nhé! Hẹn gặp lại trên bàn chắn!

  ..
   
  meomo1992 thích bài này.
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, hệ thống Chắn vạn văn thì không thể hack được bạn nhé. Bạn chơi chắn trên điện thoại hệ điều hành gì? Phiên bản Chắn đang dùng là bao nhiêu? Nếu bạn chơi mà không thấy người khác ù, 1 thời gian sau mà thấy nút sẵn sàng bắt đầu ván mới có thể do kết nối mạng của bạn chập chờn không ổn định nên chơi gặp hiện tượng lag mạng bạn nhé. Bạn vui lòng cung cấp tên nick, chính xác thời điểm chơi để hệ thống kiểm tra lại bạn nhé.
  Chào bạn, hệ thống Chắn vạn văn thì không thể hack được bạn nhé. Bạn chơi chắn trên điện thoại hệ điều hành gì? Hay chơi trên wed? Phiên bản Chắn đang dùng là bao nhiêu? Nếu bạn chơi mà không thấy người khác ù, 1 thời gian sau mà thấy nút sẵn sàng bắt đầu ván mới có thể do kết nối mạng của bạn chập chờn không ổn định nên chơi gặp hiện tượng lag mạng bạn nhé. Bạn vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng để chơi được ổn định hơn. Còn vấn đề thay đổi tiền cược bàn thì chủ bàn chỉ có thể thiết lập tiền cược trước khi bắt đầu ván đấu thôi. Vì nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì không thể nào đổi được nữa. Có thể bạn không để ý kĩ mức tiền cược khi bắt đầu. Bạn vui lòng cung cấp tên nick, chính xác thời điểm chơi để hệ thống kiểm tra lại bạn nhé.
   
  meomo1992 thích bài này.
 4. slicker

  slicker Chắn Thủ

  Tôi cũng bị trường hợp như trên, nếu nhiều người bị như vậy thì đề nghị Admin kiểm tra lại, vì không phải ai cũng nhớ giờ chơi, ván chơi, chơi với ai, vì lúc đó bực mình quá!
   
  meomo1992 thích bài này.
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Chắn vạn văn khẳng đinh với bạn là hệ thống không có hack bạn nhé! Các chắn thủ chơi trên hệ thống hoàn toàn bình thường bạn ạ. Các vấn đề tương tự như trên bạn vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng để chơi được ổn định hơn nhé!
   
  meomo1992 thích bài này.
 6. Furry

  Furry Chắn Thủ

  Mình cũng chẳng biết nói sao mình gặp trường hợp này bạn nào giải thích hộ cái . mình vào tạo bàn chơi và ngay ở ván đầu tiên sau 3' nhé thi người đó ù và mình nhìn bài người đó trên tay chỉ có 3 chắn + 1 chắn ăn là 4 và mình đánh sang con chichi là 5 chắn vậy mà họ vẫn ù bạch thủ chi là sao . G/t giùm mình với .
   
  meomo1992 thích bài này.
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn lưu ý để ù bạch thủ chi thì nếu tính cả trên bài và dưới chiếu có 5 chắn và 4 cạ ( không có 3 đầu què), thì coi như là đang đợi ù bạch thủ con lẻ còn lại. Từ nọc lật lên con nào y hệt con lẻ này thì mình sẽ được ù. Riêng Bạch thủ chi (Là ù bạch thủ lá Chi Chi) bạn nhé. Bạn vui lòng cung cấp tên tai khoản của bạn, ván đấu diễn ra thời gian nào để Chắn vạn văn kiểm tra và sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.
   
  meomo1992 thích bài này.
 8. chip2912

  chip2912 Chắn Thủ

  Đúng rồi nhé. Mình đang chơi bình thường. Tự nhiên người bên kia không đánh, như kiểu bị lag vậy. 1 lúc sau mình thua luôn. Thua 5000, 6000 ( chơi có 200 quan thôi ý). Quay về bắt đầu luôn. Vài ván liền nhau như vậy. Ức thế chứ. Nick thằng đó: Tuannghia hoang.
  Đề nghị admin kiểm tra lại. Chơi để giải trí mà bực quá. Nó gian lận, chơi bẩn.
   
  meomo1992 thích bài này.
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn vui lòng cho Chắn Vạn Văn biết ván bài bạn phản ánh diễn ra vào thời điểm nào? Bàn chơi mấy người, tiền cược bàn bao nhiêu? Bạn chơi chế độ luật nào? Câu thông báo từ hệ thống phản hồi về cho bạn là gì? Bạn cung cấp chi tiết để hệ thống kiểm tra giúp bạn nhé!
   
  tsb017 thích bài này.
 10. tsb017

  tsb017 Chắn Thủ

  1. đúng rồi mình thỉnh thoảng vẫn bị vậy
  2. ban đầu cược 10k khi sẵn sàng tự nhiên thành cược 100k và ván đó mình bị thua ván ù cước rất lớn
   
 11. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Khi bắt đầu ván đấu, chủ bàn có thể thay đổi tiền cược bàn, hết thời gian sẵn sàng nếu bạn không thoát ra thì sẽ tiếp tục chơi với tiền cược bàn mới. Bạn cũng có thể chủ động làm chủ bàn để thiết lập bàn chơi theo ý muốn. Ngoài ra, số quan trong tài khoản chỉ thay đổi theo đúng giao dịch phát sinh. Nếu bạn thắc mắc về ván chơi nào, vui lòng cho biết thời điểm diễn ra? Ván chơi bao nhiêu người? Tiền cược bàn là bao nhiêu? Bạn có bao nhiêu quan và bị trừ bao nhiêu quan? Để Chắn kiểm tra nhé!
   
 12. QTTG

  QTTG Chắn Thủ

  Trưa nay (14/03/2017) vào khoảng thời gian từ 11g15 đến 11g45 tôi bị một ván lúc đầu vào tiền cược là 1.000 chưa đến 1 giây sau tôi chưa kịp thao tác gì thì đã thấy tiền cược đổi thành 100.000 và người chơi cùng đã ù sau vài giây làm tôi mất sạch khoảng 1.500.000 quan trong tài khoản. Tôi khẳng định là chưa kịp thao tác gì ván chơi đã bắt đầu. Và sau đó ngay lập tức tôi bị đuổi ra khỏi bàn mà chưa kịp hiểu tại sao. Tôi quá bất ngờ nên ko kịp chụp lại tài khoản chơi cùng. Tôi chơi trên ĐT IP 6 Plus.
   
 13. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn QTTG! Bạn đang phản ánh cho tài khoản QTTG đúng không? Hệ thống kiểm tra lúc
  11:21 bạn vào chơi bàn tiền cược 100.000 quan với luật nâng cao ù 4-11, chơi gà góp. Ván này đối phương ù với cước lớn nên bạn đã bị trừ hết tiền. Khi bạn vào bàn chủ bàn có quyền thay đổi bàn tiền cược, và khi thay đổi tiền cược bàn sẽ có câu thông báo là tiền cược bàn hiện tại là..., nếu bạn không muốn chơi bàn to bạn có thể thoát nhanh ra ngoài bàn chơi đó bạn nhé!
   
 14. QTTG

  QTTG Chắn Thủ

  Admin ơi cho tôi hỏi
  Admin ơi cho tôi hỏi còn CT khuyến mại 100% thẻ nạp từ 12-13h ngày T7 và CN hàng tuần không vậy?
   
 15. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Khuyến mại nạp tiền 100% được lựa chọn để tổ chức ngẫu nhiên, rất tiếc trong hai ngày 01-02/04/2017 vừa rồi không có áp dụng khuyến mại 100%. Tuy nhiên, hệ thống vẫn có khung giờ vàng khuyến mại 50% (20h-22h hàng ngày). Bạn có thể nạp quan vào khoảng thời gian đó để được nhiều quan hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này