Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Có một người giỏi Poker nhất thế giới

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi cutam2019, 2/10/18.

 1. cutam2019

  cutam2019 Chắn Thủ

  Có một người giỏi Poker nhất thế giới
  nếu như hỏi rằng, cũng giống như đánh bài ăn tiền thật trên mạng người nào là người chơi poker giỏi nhất toàn cầu, bạn sẽ được nghe phổ thông đáp án khác nhau. chẳng hạn như các cái tên huyền thoại Phil Ivey, Tom Dwan, với các ván bài bất hủ từ các năm tháng Poker After Dark. sở hữu thể là thần đồng người Đức Fedor Holz, người đang làm mưa làm gió, chiếm lĩnh hết giải đấu này đến giải đấu khác từ năm 15 tuổi. Hay cũng có thể là nhà đương kim vô địch giải WSOP Main Event, Scott Blumstein, hoặc Phil Hellmuth, người nắm giữ kỷ lục 14 lần quán quân giải toàn cầu. Trong 1 bộ môn mà nhân tố may mắn chiếm vai trò quan yếu, rất khó để thẩm định thực sự khả năng của 1 người chơi, và cũng rất khó để duy trì chiến thắng liên tục, dù các bạn giỏi đến mấy.

  đấy thế mà, suốt 5 năm nay, có 1 người vẫn đang ngự trên đỉnh của Poker No Limit Hold’em. Ôngvua tuyệt đối của poker với cái tên là Otb_RedBaron (Otb: Only The Best) – nick name trên PokerStars của 1 người chơi online giấu tên.

  Đúng như vậy, người giỏi nhất trong giới poker hiện đại là 1 người bí ẩn, hầu như không với bất cứ thông báo gì về anh ta. Chúng ta chỉ biết, anh là 1 chàng trai trẻ người Bỉ, hiện giờ sống ở Anh. Otb bắt đầu chơi online vào tháng 4 năm 2010, đánh cash bàn 1cent/2cents. Một trong các topic trước hết của anh trên forum poker lừng danh twoplustwo, là 1 bài viết vào năm 2011, lúc Otb lên than thở về việc bị bad beat quá phổ thông và vừa mới mất 80% bankroll. Thế mới thấy, các người giỏi nhất, cũng với các ngày bĩ cực. Sự dị biệt là họ biết vượt qua các thời khắc ngừng thi côngĐây như thế nào.

  Một năm sau Đó, anh đã trở thành 1 gương mặt thân thuộc ở bàn $2/5 zoom, được thẩm định là bàn đấu khắc nghiệt nhất trong online poker. quả tình, bàn zoom $2/5 là nơi hầu như chơi hề có gà để đi chăn. ví như bạn lên đánh bàn high stakes chả hạn $50/100, chí ít ở Đó sở hữu các triệu phú ko với việc gì làm vào nướng tiền. Và Otb, không chỉ trụ vững được ở bàn đấu này, anh hoàn toàn tiêu diệt các đối thủ của mình. các cao thủ zoom $2/5 biến thành gà lúc đối đầu mang anh. Đây là đồ thị kết quả của Otb trong 400k hands đánh ở cấp độ này, một tuyến phố thẳng tắp cho thấy tư thế của anh lâu dài thế nào.

  Sau lúc chứng tỏ khả năng ở bàn zoom $2/5 và xây được 1 bankroll đủ to, Otb Redbaron khởi đầu lên đánh high stakes. Anh ngồi cộng bàn có những cao thủ hạng nhất như Isaac Haxton, Trueteller, fish2013… Tại đây, anh đã bước lên ngai vàng của online poker, lúc trở nên người chơi đáng sợ nhất, được công nhận rộng rãi bởi chính các siêu sao vẫn hàng ngày đối đầu cùng anh – sự thừa nhận sở hữu trọng lượng nhất – hơn bất cứ chức quán quân nào. 5 Năm qua, tất cả ngôi sao trẻ mới nổi đã đến thử sức, nhưng ko người nào làm suy suyển sự thống trị của Otb tại bàn high stakes.

  Otb cũng không những giỏi cash game. Anh vẫn thường xuyên đánh những giải đấu high roller online, đoạt hai chức quán quân WCOOP, đặc trưng là giải heads up, một lần nữa chứng tỏ sự đa dạng trong lối chơi của mình. hồ nghi độc nhất về khả năng của Otb là trong khoảng cộng đồng những người chơi live, lúc cho rằng “nó giỏi online thế thôi chứ ra đánh live thì vẫn chết“. Thế nhưng, ví như Quan sát thành công của các cao thủ online chuyển sang đánh live như Tom Dwan, Fedor Holz, Daniel Cates, Dan Colman, hay mới đây nhất là Steffen Sontheimer, có thể thấy những lời chỉ trích ngừng thi côngĐây chỉ là ganh ăn tức ở. Otb và các cao thủ high stakes online quá trên tầm so sở hữu các người poker 3 lá truyền thống.

  [​IMG]

  Steffen Sontheimer

  Otb tự nhận mình là 1 người có năng khiếu về toán. những bài viết san sớt hãn hữu hoi trên twoplustwo của anh cho thấy, anh rất thành thục mang toán cao cấp, và lối chơi chính của anh làGTO, dựa trên nền móng toán học cộng với khả năng ứng biến vô song theo đối thủ. khi được hỏi về việc, anh học poker bằng cách nào, Otb đã đề cập, lúc đầu anh đọc sách, đọc các bài chia sẻ của cao thủ theo môn phái lý thuyết thay vì chiêu trò, rồi tập tính EV bằng excel, pokerstove, ngồi ngoài xem kanu, sauce – những player highstakes – chơi. Otb ước tính, lúc mới bắt đầu lẫm chẫm đánh online, tỉ lệ thời gian anh dành cho việc chơi/học là 90%/10%, và giờ lúc đã là cao thủ, tỉ lệ của anh là60%/40%. Càng giỏi lại càng có nhiều thứ để học. từ 1 người chơi micro stake, Otb đã vươn mình trở thành người giỏi nhất trong giới poker. “99% Sự tiến bộ tới trong khoảng sự nỗ lực của bản thân” – như chính anh đã san sẻ trong những bài viết chung cục của anh trên forum twoplustwo trước khi hoàn toàn lui vào ẩn dật.
   
  :

Chia sẻ trang này