Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Đánh mất...

Thảo luận trong 'Viết bài nhận thưởng' bắt đầu bởi ngata, 14/10/15.

 1. ngata

  ngata Chắn Thủ

  Hai vợ chồng vào xem triển lãm tranh của các họa sĩ trẻ, trong đó có một bức tranh của con trai họ. Người vợ đi rất nhanh, mắt chỉ kịp lướt vào tên của tác giả ở mỗi bức tranh. Một lúc sau không thấy chồng, người vợ quay lại tìm. Người chồng đang đứng trước một bức tranh say sưa ngắm nhìn. Bức tranh ấy lúc nãy người vợ đã xem qua. Bà bực bội nói:
  -Ông đứng đó làm gì vậy? Sao không đi tìm bức tranh của con mình?
  Người chồng quay sang nhìn vợ:
  -Đây là tranh của con mình nè, nó quên ký tên trên bức tranh.
  Trong cuộc sống, có người chỉ lo chạy băng băng nên đã không thể tìm thấy thứ mình cần tìm, đánh mất cơ hội được thưởng thức hoa nở hai bên đường.
   
  :
  admin thích bài này.
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chúc mừng bài viết của bạn đã được lựa chọn là một trong 15 bài viết xuất sắc trong ngày. Chắn Vạn Văn xin tặng tài khoản ngata của bạn 5000 quan. Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài ủng hộ sự kiện “Viết bài hay - Rinh thưởng lớn”, rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp nhiều bài viết hay, những câu chuyện thú vị, clip độc đáo,… hơn nữa từ bạn để có cơ hội nhận hàng triệu quan thưởng. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ cùng Chắn Vạn Văn!
   
 3. daikbinhcp

  daikbinhcp Chắn Thủ

  tóc em sợi ngắn sợi dài
  sợi bay trước gió sợi cài qua môi
  sợi làm sóng sánh tim tôi
  tóc không là rượu sao đời dậy men
   
 4. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã yêu mến và ủng hộ Chắn Vạn Văn. Rất mong nhận được nhiều bài viết của bạn tham gia sự kiện “Viết bài hay - Rinh thưởng lớn” để có cơ hội nhận hàng triệu quan thưởng. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng Chắn Vạn Văn.
   
 5. viaiemdin2

  viaiemdin2 Chắn Thủ

  hay mang k bi lag va choi rat thu vi trang game bo ich
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn vạn văn xin chia sẻ với bạn tình trạng trên. Bạn vui lòng cho biết bạn đang chơi chắn trên điện thoại hay trên máy tính?, phiên bản Chắn vạn văn bạn đang sử dụng là phiên bản bao nhiêu? Bạn dùng kết nối mạng là 3G hay Wifi? Tình trạng đó của bạn có xảy ra thường xuyên không? Khi đó bạn nhận được câu thông báo là gì? Bạn vui lòng cung cấp chi tiết thông tin để Chắn vạn văn kiểm tra bạn nhé.
   
 7. zing4u

  zing4u Chắn Thủ

  game này chơi trên pc là oke nhất, thoải mái.
   
  HoangAnhThaiadmin thích điều này.

Chia sẻ trang này