Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Đóng góp ý kiến và nhận thưởng

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi admin, 2/3/15.

 1. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn đăng nhập không được tặng thưởng 1000xu đúng không? vui lòng cung cấp tên nick của bạn để Chắn Vạn Văn kiểm tra giúp bạn nhé.
   
 2. hongquangpl

  hongquangpl Chắn Thủ

  Tôi không biết được làm sao khi giới thiệu bạn để nhận thưởng đều bị trả lời đăng ký trên cùng một may thế thì điên ha không kiềm tra dc hay sao

   
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Để được nhận thưởng 100 quan khi giới thiệu bạn bè, bạn lưu ý người giới thiệu phải chưa từng đăng ký tài khoản Chắn vạn văn và nick đăng ký mới là nick đầu tiên trên thiết bị đó bạn nhé. Nếu bạn đã thao tác đúng, bạn vui lòng cung cấp tên nick giới thiệu để Chắn vạn văn kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
   
 4. hienzuoi1881982

  hienzuoi1881982 Chắn Thủ

  Toi vua nap the bi bao lỗi là sai quá 3 lần ko dc admin xem the nào toi sang iwin nap lai dc
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn Vạn Văn kiểm tra và hỗ trợ tài khoản Hienzuoi1881982 của bạn nạp được thẻ. Bạn vui lòng đăng nhập lại tài khoản vào Chắn Vạn Văn và thao tác lại bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 6. longvanna

  longvanna Chắn Thủ

  Xin chào BQT 4rum Vạn Văn, mình là 1 người nghệ an, từng ở phía bắc nên biết sơ sơ chơi chắn, nay gặp game này nên mê luôn, lập 2 nick và cũng đã nộp học phí ( bằng tiền) rồi.
  Mình xin có 1 số đóng góp như sau:
  1./ BQT nên gộp host chứa người chơi trên máy tính ( online qua website) và người chơi trên điện thoại ( online qua phần mềm vạn văn) . Những lúc làm đêm mình thấy người chơi online ở 2 vùng là ít, nếu gộp lại được thì chơi hay hơn, số người đông hơn, nhiều lựa chọn bàn hơn, nhiều mức cược hơn. ( Hiện tại hình như người chơi trên website nằm ở hệ thống khác với người chơi trên phần mềm- mình chưa thử chơi qua fbook )
  2./ BQT nên mở thêm mục chuyển quan từ nick này sang nick khác ( và hạn chế số lần chuyển tránh tình trạng người này mượn máy, tự động chuyển quan cho người khác,...).
  3./ Nên kèm vài game hay, nhỏ để kiếm quan trên phần mềm vạn văn ( hiện tại qua website có mục chơi game tìm thường 50 000 quan ).
  4./ Mình ủng hộ việc game KHÔNG mở mục đổi quan thành tiền.
  Chúc BQT vui vẻ-game ngày một thành công và phát triển rộng rãi, là món ăn tinh thần, dân gian,.... của người dân Việt!
   
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn longvanna thân mến, rất cảm ơn sự quan tâm, yêu mến và những đóng góp quý báu của bạn dành cho game Chắn Vạn Văn. Từ khi Chắn Vạn Văn được thành lập đến nay hệ thống vẫn gộp người chơi trên phiên bản Web và phiên bản trên điện thoại có thể chơi được cùng nhau chứ không tách riêng ra từng loại bạn nhé, bạn có thể an tâm.
  Về chức năng chuyển quan trong game, và tăng thêm mức quan thưởng, Chắn Vạn Văn sẽ hoàn thiện thêm trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu của game thủ. Hiện tại Chắn Vạn Văn cũng có khá nhiều mục tiền thưởng để game thủ có thể thao tác như mời bạn bè chơi Chắn Vạn Văn qua Facebook, giới thiệu người chơi mới hoàn thiện đăng ký, tham gia chơi mini game trên phiên bản Web tại Link https://chanvanvan.com/choi-game-nhan-thuong/ nhé. Hi vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, những ý kiến đóng góp hay của bạn để Chắn Vạn Văn ngày càng hoàn thiện và phát triển. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
  longvanna thích bài này.
 8. longvanna

  longvanna Chắn Thủ

  Mình xin chân thành cảm ơn ý kiến phản hồi kịp thời của BQT, chỉ là vài ý kiến nhỏ xin đóng góp với BQT nhằm mục đích xây dựng hệ thống game ngày một phát triển sâu rộng-bền vững-đông đảo thành viên!
   
  admin thích bài này.
 9. Cblu219

  Cblu219 Chắn Thủ

  Tôi thấy chắn vạn văn nên tạo cả phần chơi tổ tôm nữa thì sẽ thêm phần sinh động trò chơi bài lá dân gian của các cụ nhà ta lúc đó sẽ có nhiều chắn thủ chơi chắn vạn văn hơn.
   
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn Cblu219 thân mến!
  Cám ơn ý kiến đóng góp của bạn. Tuy nhiên, Chắn Vạn Văn là game chuyên biệt về chắn bạn ạ! Các game thủ muốn giải trí chơi chắn sẽ thực hiện đăng nhập chơi trên hệ thống bạn nhé, các game khác không phải chắn sẽ không được thêm vào game bạn ạ.
   
 11. Cblu219

  Cblu219 Chắn Thủ

  Vậy ad tạo thêm 1 phần mềm riêng biệt về tổ tôm được ko. Lúc đó có 2 phần mềm chắn và tổ tôm mọi người đều chơi được thích chơi gi thì chơi cũng trên 1 bộ bai lá truyền thống mà, chứ như tôi thấy trò chơi tổ tôm giờ nhiều người muốn chơi onnile nhưng ko có phần mềm chỉ chơi được trực tiếp với nhau ngoài đời thôi.
   
 12. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Rất tiếc, hệ thống chỉ cung ứng dịch vụ game về chắn thôi bạn ạ. Cám ơn bạn đã yêu mến hệ thống!
   
 13. manhhien1981

  manhhien1981 Chắn Thủ

  sao dao nay may hay bi dow the
   
 14. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn vui lòng cho biết bạn đang phản ánh đăng nhập chơi game hay bị đơ đúng không?
  Chắn Vạn Văn xin chia sẻ với bạn tình trạng trên, vấn đề bạn gặp phải do kết nối mạng trên máy bị chập chờn, không ổn định. Hệ thống cung cấp dịch vụ game còn vẫn phụ thuộc vào mạng viễn thông các nhà mạng. Khi kết nối mạng không tốt bạn vui lòng làm mới kết nối mạng trên thiết bị bằng cách: tắt hẳn Chắn Vạn Văn > vào cài đặt máy > tắt 3g/wifi > bật 3g/wifi > đăng nhập lại Chắn Vạn Văn. Ngoài ra, nếu bạn đang mở nhiều ứng dụng khác nhau như đọc báo, youtube… vui lòng tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm ưu tiên chỉ sử dụng Chắn Vạn Văn nhé.
   
 15. trananhtuan2882

  trananhtuan2882 Chắn Thủ

  toi dung nik nay cung ko moi dc ban qua fb
   
 16. trananhtuan2882

  trananhtuan2882 Chắn Thủ

  chan rat hay va nhanh nhung moi ngay tang it quan qua
   
 17. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn vạn văn có tiền thưởng hàng ngày 1000 quan và quan thưởng trong chiếc hộp may mắn cho người chơi, phần thưởng này không phải là lớn nhưng nó cũng là một hình thức khích lệ và tri ân người chơi. Nếu bạn muốn thêm quan thưởng để chơi bạn có thể nạp tiền qua thẻ cào, tin nhắn, hoặc giới thiệu và mời bạn bè chơi để được nhận thêm thưởng bạn nhé!
   
 18. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn vui lòng cho Chắn Vạn Văn biết bạn có đăng nhập được tài khoản Facebook trong mục mời bạn hay không? Câu thông báo từ hệ thống phản hồi về cho bạn là gì? Bạn có thấy hiện thị danh sách bạn bè lên hay không? Phiên bản Chắn Vạn Văn bạn đang dùng là bao nhiêu? Trước đó bạn có thao tác được mục tiền thưởng trên không? Bạn thông tin chi tiết để hệ thống kiểm tra bạn nhé!
   
 19. gautc1

  gautc1 Chắn Thủ

  @admin khi chơi 2 người. cả 2 cùng bị báo mà không thoát được để chơi ván mới.
   
 20. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Bạn vui lòng cho biết ván chơi đó diễn ra vào thời điểm nào, tiền cược bàn bao nhiêu để chắn Vạn Văn kiểm tra giúp bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này