Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

DUYÊN PHẬN

Thảo luận trong 'Viết bài nhận thưởng' bắt đầu bởi KUTIBUON2310, 15/11/15.

 1. KUTIBUON2310

  KUTIBUON2310 Chắn Thủ

  Gió mùa về cũng là lúc Anh chỉ muốn giấu mình vào một góc, một góc không có ai quen, không có ai là thân thiết, không lời ủi an, chỉ có Anh và những giai điệu buồn. Lặp lại, lặp lại đến bất tận. Có thể trời cứ làm mưa, Anh sẽ không khóc, nhưng sẽ lặng lẽ để mưa buồn vương lên mắt, rửa trôi đi hết những vấn vương một thời.

  Không phải vì Anh thấy nhớ Em đâu. Là vì bước trên đường phố một mình, một mình với vết thương chưa kịp lành da, Anh sợ nó sẽ lại bật máu khi nhìn những đôi tình nhân sánh bước bên nhau, còn Anh thì co lại trong nỗi cô đơn, nhỏ bé và yếu đuối, mỗi lần trở gió, trái tim lại trở đau, yêu thương lại trở mình, thổn thức trong nỗi tủi hờn chẳng biết phải chia sẻ cùng ai.

  Ai sẽ hiểu nỗi đau của người ở lại? Những người đang hạnh phúc thì đâu có tư cách để thấu hiểu những người đang buồn đau và đơn độc. Vì họ còn mải mê trong men say hạnh phúc của mình, vì trái tim đủ đầy không còn chỗ để thương xót cho những trái tim quá nhiều lỗ hổng. Và vì rằng, hạnh phúc đôi khi cũng đồng nghĩa với sự ích kỷ và khoe khoang. Đến một lúc nào đó, Em sẽ hiểu, những sự chia sẻ của người lớn thường mang ý nghĩa khoe khoang nhiều hơn là đồng cảm. Vì vậy, đứng trước nỗi đau của mình, dù lẻ loi lắm, trống vắng lắm, Anh sẽ tự mình bước đi thôi.

  Mùa đông năm nay, có thể dài và lạnh, Anh có thể sẽ buồn lâu hơn nữa. Nhưng em à, bước qua bao mùa gió, mùa chông chênh, Anh rồi cũng sẽ tìm thấy nắng ấm của đời mình dẫu muộn màng đến đâu. Chẳng phải vì cuộc đời là một vòng tròn, chẳng thể chạy trốn được duyên phận nên con người luôn tiếp tục từ những đổ vỡ đấy sao?"
   
  :
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã có những phút trải lòng đầy cảm xúc cùng Chắn Vạn Văn. Chắn Vạn Văn xin tặng tài khoản của bạn 5000 quan. Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài ủng hộ sự kiện “Viết bài hay - Rinh thưởng lớn”, rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp nhiều bài viết hay, những câu chuyện thú vị, clip độc đáo,… hơn nữa từ bạn để có cơ hội nhận hàng triệu quan thưởng. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ cùng Chắn Vạn Văn!
   

Chia sẻ trang này