Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Flinders University

Thảo luận trong 'Giao lưu kết bạn' bắt đầu bởi nghiagopal, 21/2/19.

 1. nghiagopal

  nghiagopal Chắn Thủ

  Flinders University


  Lý do sinh viên quốc tế nên chọn học tại Flinders?

  Kiến thức học thuật ưu tú

  Đại học Flinders đã giành được danh tiếng trong việc đem đến các khóa học đẳng cấp thế giới mà sinh viên yêu thích.

  Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người tiên phong trên thế giới trong các lĩnh vực, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chỉ dạy và truyền cảm hứng từ những giảng viên có tầm ảnh hướng nhất. Đồng thời đội ngũ giảng viên Flinders cũng cam kết mang đến nền giáo dục hạng nhất và những nghiên cứu tạo ra sự khác biệt.

  Đại học Flinders là thành viên của International Network of Universities (INU) và Innovative Research Universities (IRU), đây là nhóm gồm sáu trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung vào sinh viên & các công trình nghiên cứu chuyên sâu.


  Xếp hạng trường

  Flinders University được công nhận là

  100 trường đại học hàng đầu thế giới về điều dưỡng

  200 trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo

  200 trường đại học hàng đầu thế giới về tâm lý học

  200 trường đại học hàng đầu thế giới về xã hội học

  200 trường đại học hàng đầu thế giới về ngôn ngữ tiếng Anh và văn học

  250 trường đại học hàng đầu thế giới về y khoa

  * Bảng xếp hạng các trường Đại học trên toàn thế giới 2016-17 theo Times Higher Education

  Chương trình học thực tiễn

  Đại học Flinders giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong thế giới thực.

  Cho dù bạn theo học bất cứ ngành nghề nào, Flinders luôn có cách để đem đến cho bạn những cơ hội giáo dục tuyệt vời vượt xa khuôn khổ một lớp học thông thường, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân.

  Các công việc trong từng lĩnh vực và dự án luôn sẵn sàng cho từng sinh viên tại Flinders thông qua chương trình tích hợp học tập và làm việc. Chương trình này cho phép sinh viên đảm nhận những công việc hoặc làm việc với một đối tác ngành, và quá trình này sẽ được tính vào tín chỉ hoàn thành văn bằng của sinh viên. Đây là cơ hội để giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội được ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, từ đó nhìn nhận rõ ràng hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai.


  Nghiên cứu tầm cỡ quốc tế

  Các khóa học của Đại học Flinders được đúc kết từ những nghiên cứu đẳng cấp thế giới, đám bảo những kiến thức truyền tải cho sinh viên đều là những tư duy tiên tiến nhất trên các lĩnh vực.

  Flinder được coi như mái nhà chung của một cộng đồng nghiên cứu đang phát triển không ngừng nghỉ. Các khía cạnh nghiên cứu thế mạnh của chúng tôi trải dài trên các lĩnh vực theo 5 chủ đề cụ thể: y sinh học và khoa học lâm sáng; Văn hoá, chính sách và xã hội; Sức khoẻ và Khoa học Hành vi; Khoa học phân tử; Công nghệ, Nước và Môi trường.

  90% các thành quả nghiên cứu của trường Đại học Flinders nằm trong tiêu chuẩn xếp hạng thế giới hoặc được xếp ở cấp cao hơn theo tiêu chí đánh giá dành cho những nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Liên bang Úc (2015)


  Các cơ sở

  Bedford Park

  Cơ sở Bedford Park thuộc Đại học Flinders là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chính, nằm ở phía chân đồi của Adelaide, một trong 10 thành phố hàng đầu trên thế giới theo Lonely Planet*. Từ đây có thể dễ dàng thấy được toàn cảnh khu thương mại trung tâm ở phía Bắc và bờ biển trải dài về phía Tây.

  Chỉ nằm cách bãi biển 15 phút và 20 phút để đến trung tâm thành phố Adelaide, Flinders nằm tại một vị trí trên Sturt Road, phía nam của khu thương mại trung tâm Adelaide. Khu học xá được hỗ trợ dịch vụ tốt bằng các phương tiện giao thông công cộng, đem đến cho sinh viên tất cả những thứ cần thiết để học tập và thư giãn.

  Cơ sở này luôn tự hào là khu sinh viên hiện đại nhất và có đầy đủ các tiện nghi học tập (bao gồm trung tâm sinh viên và quảng trường mới), các dụng cụ thể dục thể thao và khu nhà ở dành cho sinh viên – tất cả đều nằm trong một môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.

  * TOP 10 THÀNH PHỐ NÊN THAM QUAN TRÊN THẾ GIỚI THEO LONELY PLANET, 2014.


  Flinders tại Tonsley

  Flinders tại Tonsley là trung tâm công nghiệp mới của Nam Úc trong tương lai. Nơi đây có những chương trình thực hành tốt nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là nơi mà sự đổi mới, gắn kết và tinh thần kinh doanh kết hợp để tạo ra các sản phẩm & quy trình của thế kỷ 21 – và còn hơn thế nữa.

  Hơn 150 nhân viên và 2,000 sinh viên đang làm việc và theo học tại cơ sở này, bao gồm 2 giảng đường trung tâm tiên tiến với không gian giảng dạy rộng mở & hiện đại. Tòa nhà có 28 phòng nghiên cứu chuyên biệt tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong các ngành chủ yếu bao gồm kỹ thuật, công nghệ thông tin, hệ thống mạng và toán học.

  Một phần không thể tách rời trong ngành học kỹ thuật tại Flinders là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tương lai với chương trình kết hợp học và làm (WIL).


  Flinders tại Victoria Square

  Victoria Square nằm ở vị trí trung tâm khu thương mại Adelaide, giúp thúc đẩy sự tác hợp chặt chẽ với các ngành công nghiệp xung quanh và là cơ hội tốt để liên kết phát triển công nghiệp. Đây là một địa điểm thay thế, nơi mà chúng tôi cung cấp thông tin cho sinh viên và giảng dạy có chọn lọc các khóa học và đề tài.


  Những ngành học phổ biến tại Flinders University

  Kinh doanh, Thương mại và Quản trị

  Tin học và Toán học

  Giáo dục

  Kỹ thuật và Thiết kế

  Sức khỏe

  Khoa học và Môi trường

  Thời gian đăng ký


  Học phí (2019)

  Tùy vào ngành học và bậc học và học phí dao động từ $15,000-$32,000


  Thời hạn đăng ký

  Thời gian nhập học


  Hạn đăng ký

  Tháng 2


  30/11

  Tháng 7


  30/04


  Yêu cầu khi đăng ký

  Bặc đại học

  - Phí đăng ký $60

  - Bằng tốt nghiệp phổ thông, học bạ phổ thông với GPA 7.0

  - IELTS 6.0 (điểm speaking, writing tối thiểu 6.0)/ TOEFL iBT 72 (điểm speaking, writing tối thiểu 18)

  Bậc sau đại học

  - Phí đăng ký $60

  - Bằng tốt nghiệp tương đương với bằng cử nhân chương trình 3 năm ở Úc

  - Một số ngành có thể có yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm làm việc hay thư giới thiệu

  - IELTS 6.0 (điểm speaking, writing tối thiểu 6.0)/ TOEFL iBT 72 (điểm speaking, writing tối thiểu 18)


  Thông tin học bổng

  Flinders Business

  Flinders Business dành suất học bổng 15% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế trong suốt khóa học tại Đại học Flinders.

  Suất học bổng 15% học phí (có giá trị hơn 9.000 đô la Úc) dành cho các đơn đăng ký quốc tế có điểm trung bình từ 80% trở lên cho các khóa học sau:

  - Thạc Sĩ Kinh Doanh (chuyên môn về Tài chính, Y tế, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế và Marketing)

  - Thạc Sĩ Kế Toán

  - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

  - Thạc Sĩ Kế Toán Và Tài Chính

  - Thạc Sĩ Kế Toán Và Marketing

  Các ứng viên sẽ được xét điều kiện nhận học bổng ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  Viber & Zalo: 0904308050 - 0904209070 - 0971026142

  Phone: 02866860801
   
  :
 2. hocvalam6868

  hocvalam6868 Chắn Thủ

  Viện nghiên cứu hợp tác và giáo dục EDUWORK là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh; Đào tạo ngắn hạn; Du học Hàn, du học Đức, du học Nhật...; Xuất khẩu lao động; Đào tạo tiếng. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống Viện EDUWORK cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.
   

Chia sẻ trang này