Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Hỏi đáp xướng cước, lỗi xướng cước

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi QuangMinh0601, 7/3/15.

 1. QuangMinh0601

  QuangMinh0601 Chắn Thủ

  Đề nghi admin xem lỗi của kiểu chơi ù 4-11.
  Lên bài mà "thiên ù" thì máy bắt phải ù luôn, nếu không có thêm cước khác thì chỉ được 3 điểm. Lúc đó sẽ bị phạt, nếu đánh to mà chơi 4 người thì có mà đi ăn mày luôn :(
   
  :
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn QuangMinh0601 đã đóng góp.
  Chắn vạn văn sẽ điều chỉnh kéo dài thời gian lựa chọn ù hay không ù cho cước thiên ù bạn nhé. Đội phát triển sẽ điều chỉnh chức năng này trong thời gian tới.

  Trân trọng
   
 3. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn Thủ

  thiên ù và địa ù ad nên xem xét cho là 4đ thì sẽ hợp lý hơn, để tránh tình trạng bỏ bài 1 cách hậm hực trong khi đánh 4-11đ. mấy khi ù được như vậy đâu:p:p:p
   
  dungdinh184 thích bài này.
 4. hmnnx

  hmnnx Chắn Thủ

  khi vấn trước tôi ù mà khi bắt cái ngũ lai nhảy thành cái lục lá sao. khi tôi ù thì lại báo xướng sai cước.
  và rất nhiều ván chơi tôi chờ ù mà toàn bị người khác đè mà khi đó bốc nọc lên thì đúng con tôi ù. thế là sao????????????
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Trường hợp của bạn Chắn vạn văn xin trả lời như sau:
  + Hình ảnh bạn gửi hệ thống báo bạn xướng thừa cước thông vì ván bài trước bạn không thắng hoặc bạn hòa thì bạn không thể xướng cước thông bạn nhé. Bạn chú ý là nếu ván trước bạn bị ù đè thì hệ thống cũng không tính bạn được ù ván trước bạn không được xướng thông bạn nhé.
  + Ván bài bạn chờ ù mà bị người khác ù đè nghĩa là người chơi ở cửa trên bốc nọc đúng quân chờ ù họ được quyền ưu tiên ù trước gọi là ù đè bạn nhé
  + Còn vấn đề bạn nói bốc cái ngũ thành cái lục bạn bạn vui lòng cho chúng tôi biết khoảng thời gian bạn chơi để chúng tôi kiểm tra lại log của ván đấu.
  Cảm ơn bạn đã tham gia chắn vạn văn, chúc bạn có những ván đấu vui vẻ
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/15
 6. laoton

  laoton Chắn Thủ

  tôi vừa mới ù 1 ván chì tám đỏ lèo, tôi ù đúng mà không hiểu sao " Chắn van văn" lại phạt tôi rằng thừa cước tám đỏ là sao?
   
 7. laoton

  laoton Chắn Thủ

  mong admin kiểm tra lại giúp
   
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn QueNguyen12,
  Trường hợp của bạn đúng là vấn đề rất nhạy cảm. Tính đến thời điểm hiện tại hệ thống chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra lỗi như bạn miêu tả. Để giúp đội kĩ thuật giải quyết tốt hơn trong việc điều tra nguyên nhân, trong trường hợp bạn nghi ngờ về kết quả ván đấu bạn vui lòng chụp lại hình ảnh bị lỗi thông qua chức năng chụp hình trong game của chắn vạn văn để đội kĩ thuật điều tra thêm. Dự kiến sắp tới Chắn Vạn Văn sẽ ra mắt tính năng tua lại ván đấu đề giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc xem lại thông tin ván đấu cũng như báo cáo sự cố cho ban quản trị.
  Trân Trọng !
  BQT
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/15
 9. dungdinh184

  dungdinh184 Chắn Thủ

  thiên ù và địa ù nên tính 4 điểm là hợp lý. vì chơi ở ngoài cũng tính vậy mà. có khi cả nghìn ván mới đc thiên ù 1 ván.
   
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn những đóng góp quý báu của bạn, Chắn Vạn Văn sẽ tham khảo và cố gắng điều chỉnh cho hợp lý và phù hợp với luật chơi bên ngoài và cho toàn bộ game thủ. Chúc bạn có giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Chắn Vạn văn.
   
 11. Thanhdkcb

  Thanhdkcb Chắn Thủ

  Nhờ ad xem giúp ván bài này của mình : cụ thể là ván bài của mh khi chíu con Tứ Văn về trả cửa Bát Văn nhưng lỗi từ đó . mình chờ ù 3 đầu Lục nhưng mình không thể ù đc Lục sách, khi lục sách nổi ! ván bài này mình đã không được ù lại bị cửa trên ù mất > VanVan2015.03.29.09.26.18.250.png VanVan2015.03.29.09.26.26.968.png VanVan2015.03.29.09.26.50.156.png mình có chụp lại hình mong ad xem xét và giải quyết cho trường hợp này của mình, và cho game ngày càng lớn mạnh . Xin cám ơn.
   
 12. lazybaby

  lazybaby Chắn Thủ

  Chào bác
  Theo em biết thì trong chắng vạn văn quân bài bốc có mầu xám một chút, quân bài đánh có mầu trắng. Em nhìn thấy quân lục có mầu trắng nên chắc quân này là quân đánh.

  Bác có nhớ chính xác quân lục vạn ở cửa nhà trước bác là quân đánh hay quân bốc ko? Nếu là quân đánh thì đúng là bác ko ù đc quân đấy rồi.

  Chúc bác chơi vui vẻ hẹn gặp bác trên bàn chơi nhé
   
 13. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  - Chào bạn! Chắn vạn văn rất chia sẻ với trường hợp ván chơi bạn gặp phải. Cảm ơn bạn đã gửi thông tin, hình ảnh cụ thể của ván chơi để chắn vạn văn có thể kịp thời phát hiện ra lỗi và sẽ sớm khắc phục tình trạng này những mong đem lại một sân chơi giải trí và công bằng nhất đến với người chơi. Để tri ân sự quan tâm và yêu mến chắn vạn văn từ phía bạn, chắn vạn văn xin gửi tặng tài khoản Thanhdkcb của bạn 5.000xu và bồi hoàn đủ số xu bạn đã mất khi tham gia ván chơi đó là 85.000 xu. Rất mong bạn thông cảm vì trường hợp lỗi hy hữu xảy ra ngoài mong muốn này và hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ đồng hành cùng chắn vạn văn trong thời gian tới.
   
  johnlunlazybaby thích điều này.
 14. Thanhdkcb

  Thanhdkcb Chắn Thủ

  chào bạn :) bạn xem lại bài mình nhé ! khi chíu còn tứ về mình đã chờ ù 3 đầu lục rồi , nhưng khi nổi mình ko ù được và ăn vào nên bài mới ra như vậy đó . ((
   
 15. Thanhdkcb

  Thanhdkcb Chắn Thủ

  Mình cũng ủng hộ Thiên ù 4 điểm , thật sự mình gặp 2 lần khi chơi ù 4-11 . lên bài chưa kịp định hình trên điện thoại máy bắt ù khi đó mất rất nhiều tiền .
   
 16. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của các Chắn thủ , Chắn vạn văn xin ghi nhận và tham khảo ý kiến của mọi người chơi để ngày càng hoàn thiện phát triển hơn nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
   
 17. bocubi

  bocubi Chắn Thủ

   
 18. linhkika

  linhkika Chắn Thủ

  Minh thay khi minh u`, gia su u tai cua, minh ko biet co ai khac dang bi minh u de khong. Vay de cho hoi hop va tang tinh kich thich va hung phan, de nghi admin thiet ke lam sao co chuc nang lam cho nguoi choi bi cam giac u de, hoac khi bao u ma ko biet minh co bi nguoi khac u de khong? Nhu the moi dung la choi chan :D

  (sorrry vi minh ko go dc font co dau vi may tinh dang bi loi).
   
  johnlunhailuacodon thích điều này.
 19. linhkika

  linhkika Chắn Thủ

  luu dc het ca log cac van co ah admin? lam the nao de lay lai dc ma~ van bai do?
   
 20. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn,tất cả các giao dịch của chắn thủ đều được hệ thống ghị nhận đầy đủ chính xác.Hiện tại Chắn Vạn Văn chưa có chức năng hỗ trợ chắn thủ tự kiểm tra lại các giao dịch của mình.Chắn Vạn Văn xin ghi nhận ý kiến của bạn sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong thời gian tới cho phù hợp với tất cả người chơi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/15

Chia sẻ trang này