Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Hỏi đáp xướng cước, lỗi xướng cước

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi QuangMinh0601, 7/3/15.

 1. tittaiyb

  tittaiyb Chắn Thủ

  Chắn vạn văn chơi ko sòng phẳng. Hình như là thích cho ai ù thì được ù ý. chơi như vậy ko thích
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn tittaiyb thân mến !
  Bạn đã có thời gian trải nghiệm cùng hệ thống, chắc chắn bạn cũng hiểu đã là trò chơi giải trí khi chơi sẽ có lúc thắng lúc thua. Chắn vạn văn hiểu bạn là game thủ rất giỏi và dày dặn kinh nghiệm, nhưng đôi khi trong trò chơi cũng cộng chút yếu tố may mắn thì ván bài mới trọn vẹn đúng không bạn. Hệ thống Chắn vạn văn chia bài hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên, hướng tới một sân chơi công bằng cho người chơi. Bạn lưu ý khi chơi bài, nếu ván bài không đẹp, bạn cũng nên thay đổi hoặc hạ mức tiền cược bàn, thay đổi bàn chơi thư giãn, khi đó bài của bạn sẽ khởi sắc hơn nhé! Chúc bạn luôn may mắn trong khi chơi và sớm trở thành đại cao thủ trong game mình ưa thích!
   
 3. maianh66666666

  maianh66666666 Chắn Thủ

  Hiện nay tôi không nhận được thưởng quan, cái chỗ hộp quà và có thời gian chạy lùi đó. Trước đây thì thấy xuất hiện và cứ 10 phút, 20 phút... chơi thì lại nhận được quan thưởng nhưng bây giờ ko thấy xuất hiện cái đó. Ad xem giúp hộ nhé, oánh bao lâu mà ko được xiền, đói lắm :)
   
 4. Cblu219

  Cblu219 Chắn Thủ

  Ôi dào! tôi chơi chắn đủ các nơi như thập thành, sân đình nhưng vẫn ko hay bằng chắn vạn văn của chúng mình. bên thập thành, sân đình kia chơi hay đơ máy, mang lag, giao diện ko đẹp, thuyết minh thì ko hay thua chắn vạn văn mình hết mọi mặt.
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã yêu mến và đồng hành cùng Chắn vạn văn. Chắn vạn văn chúc bạn có giây phút thư giãn tuyệt vời cùng hệ thống. Rất mong ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ phía bạn!
   
 6. Cblu219

  Cblu219 Chắn Thủ

  Nhờ ad xem lai ván thắng này của minh.
   

  Các file đính kèm:

 7. Cblu219

  Cblu219 Chắn Thủ

  Mình xướng thông chì địa ù đang nhẽ ra đc 9 diểm sao có đc 5 điểm vậy
   
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn xướng cước thông, chì , địa ù . Hệ thống tính điểm như sau + Nếu xướng nhiều cước thì điểm tổng = Điểm của cước có điểm lớn nhất + tổng số Dịch của các cước còn lại + gà nếu có : cụ thể bạn xướng cước thông, chì, địa ù = cước có điểm lớn nhất là địa ù (3 d) + dịch của chì ( 1d) + dịch thông (1d) = 5 (d) là đúng rồi bạn nhé. Bạn vui lòng tham khảo thêm theo link sau nhé https://chanvanvan.com/threads/chan-hoc-bai-3-cac-cuoc-sac-tren-chan-van-van.22/ . Chúc bạn chơi game vui vẻ.
   
 9. chanxomdong2

  chanxomdong2 Chắn Thủ

  Góp ý với chắn vạn văn về lỗi chíu không trả đúng cửa khi chơi tay đôi khiến người chơi bị ù đè hoặc mất cửa chì mà mình đẵ bị hai lần rồi ,xin trình bày ý kiến cửa mình mong ban tổ chức kiểm tra lại, cảm ơn
   
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã góp ý. Tình trạng bạn miêu tả Chắn Vạn Văn chưa từng xảy ra. Bạn vui lòng cung cấp thời gian diễn ra ván chơi, bạn chơi luật gì, bàn tiền cược bao nhiêu, khi đó bạn có bao nhiêu quan? Để hệ thống hỗ trợ kiểm tra nhé.
   
 11. chanxomdong2

  chanxomdong2 Chắn Thủ

  VVán đ
  Van
  OTE="admin, post: 14939, member: 1008"]Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã góp ý. Tình trạng bạn miêu tả Chắn Vạn Văn chưa từng xảy ra. Bạn vui lòng cung cấp thời gian diễn ra ván chơi, bạn chơi luật gì, bàn tiền cược bao nhiêu, khi đó bạn có bao nhiêu quan? Để hệ thống hỗ trợ kiểm tra nhé.[/QUOTE]
  Van
   
 12. chanxomdong2

  chanxomdong2 Chắn Thủ

  [QUOđấu diễn ra lâu rôi lên không nhớ nế gặp lại thì mình xẽ theo dõi và báo lạiE="chanxomdong2, post: 14949, member: 358773"]VVán đ
  Van
  OTE="admin, post: 14939, member: 1008"]Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã góp ý. Tình trạng bạn miêu tả Chắn Vạn Văn chưa từng xảy ra. Bạn vui lòng cung cấp thời gian diễn ra ván chơi, bạn chơi luật gì, bàn tiền cược bao nhiêu, khi đó bạn có bao nhiêu quan? Để hệ thống hỗ trợ kiểm tra nhé.[/QUOTE]

  Van[/QUOTE]
  Van d
   
 13. chanxomdong2

  chanxomdong2 Chắn Thủ

  Ván đấu diễn ra lâu rồi hơn một tháng rồi lên không nhớ,khi nào gặp lại sẽ xin báo cho ban tổ chức
   
 14. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Rất cám ơn bạn chanxomdong2 đã yêu mến và dành thời gian, tâm huyết cho hệ thống chắn Vạn Văn. Hiện tại chắn Vạn Văn vẫn không ngừng hoàn thiện, phát triển vì thế rất cần sự hợp tác, chia sẻ, góp ý từ phía người chơi để góp phần làm cho hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn, thực sự là sân chơi giải trí trí tuệ công bằng. Rất mong được sự ủng hộ từ phía bạn cũng như tất cả các game thủ trên hệ thống! Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng game!
   
 15. Huutruong1992

  Huutruong1992 Chắn Thủ

  Ván bài mình có chắn bát vạn chíu chắn bát sách chắn cuử vạn và cạ cuử văn cửu sách mình xướng tám đỏ có chíu sao báo mình ù thừa cước hả
   
 16. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn vui lòng cho chắn Vạn Văn biết ván đấu đó được diễn ra thời điểm nào? Bàn chơi mấy người, tiền cược bàn bao nhiêu? Bạn cung cấp chi tiết để hệ thống kiểm tra giúp bạn nhé!
   
 17. Nhat_toet

  Nhat_toet Chắn Thủ

  Theo nội dung này thì bạn có 9 đỏ rồi:
  * chắn bát vạn: 2
  * chíu bát sách: 4
  * chắn cửu vạn: 2
  * cạ cửu văn - sách: 1
  Nên ván bài này thừa 1 đỏ
   
 18. hkbt911

  hkbt911 Chắn Thủ

  Ván đó người ta ù nếu xướng đúng là: thông, chì, bạch thủ, bạch định.
  Nhưng người ta lại xướng: thông, chì bạch định.
  Ad vẫn cho là xướng đúng và được 14 điểm, 1 gà.
  Đã chụp lại nhưng file lớn quá không gửi được
   
 19. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã phản ánh thông tin. Tuy nhiên Luật chắn của mỗi vùng miền và mỗi khu vực sẽ có một số điểm khác biệt. Chắn Vạn Văn bên mình được xây dựng trên những điểm chung nhất ấy nên cũng có thể sẽ có khác với luật chắn mà bạn tiếp xúc trước đó vì bên mình khôngbắtbuộc khi có cước Bạch thủ thì bắtbuộc phải xướng bạch thủ. Mà chỉ bắt lỗi nếu có Bạch thủ chi mà xướng bạch thủ là xướng sai thôi bạn nhé! Ngoài ra mình lưu ý thêm Chắn Vạn Văn khôngbắt lỗi xướng thiếu cước mà chỉbắt lỗi xướng sai. Nếu xướng thiếu cước khách hàng sẽ không được ăn tiền câc cước mình xướng thiếu và mất quyền lợi của cước đó thôi bạn nhé! Bạn vui lòng tham khảo phần " Luật chơi" của Chắn Vạn Văn để nắm rõ hơn về luật và các cước sắc của Chắn Vạn Văn để tìm ra điểm khác biệt đó tránh mắc lỗi trong qua trình chơi bạn nhé!
   
 20. hkbt911

  hkbt911 Chắn Thủ

  Hihihi cảm ơn Ad! Mình chơi nhiều rồi, nhưng bây giờ mới biết có quy định như thế. Đúng ra đã là bạch thủ thì phải xướng bạch thủ, bạch thủ chi là đương nhiên phải xướng đúng.
   

Chia sẻ trang này