Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Hướng dẫn cách chơi chắn từ A->Z và đánh chắn online trên chắn vạn văn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-Trợ giúp' bắt đầu bởi admin, 27/4/15.

 1. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn vui lòng cho biết bạn thắc mắc ván chơi diễn ra khi nào, ván bài đó bạn chơi bàn tiền cược bao nhiêu, chơi bàn mấy người và luật gì, lúc đó bạn có bao nhiêu quan và bị trừ bao nhiêu quan? Để Chắn Vạn Văn hỗ trợ kiểm tra nhé.
   
 2. qn_vip14

  qn_vip14 Chắn Thủ

  có phải đủ 6 chắn là đk ù đúng k?
   
  admin thích bài này.
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chơi chắn có 2 kiểu ù là: ù rộng và ù bạch thủ :
  - Ù rộng : Khi chơi bài, mỗi người có 19 cây, khi ăn một cây bạn phải đánh trả đi một cây nên số cây không đổi và vẫn là 19 cây. Bài đang chờ ù rộng có nghĩa là trên tay bạn và cả ở dưới chiếu nữa đã có ít nhất 6 chắn, 3 cạ và một con què chính là con chờ ù . Khi rút nọc, con ở nọc hợp với con bạn đang chờ thành một chắn hoặc một cạ nữa thì có nghĩa là bạn ù. Ù đã có 6 chắn sẵn thì gọi là ù rộng.
  - Ù bạch thủ : Bài đang chờ ù bạch thủ có nghĩa là bạn đã có ở trên tay và cả ở dưới chiếu nữa đúng 5 chắn, 4 cạ và một con què chính là con chờ ù (không tính 3 đầu). Khi rút nọc, con ở nọc hợp với con bạn đang chờ thành một chắn. Như vậy khi ù bạch thủ kể cả con ù ở nọc bạn có đúng 6 chắn và 4 cạ bạn nhé!
   
 4. kyanhpt

  kyanhpt Chắn Thủ

  tai sao toi k choi duoc o chan van van
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn vui lòng cho biết bạn không đăng nhập được vào bàn chơi chắn Vạn Văn hay như thế nào và máy báo ra sao để chắn Vạn Văn kiểm tra giúp bạn nhé!
   
 6. Chenglin

  Chenglin Chắn Thủ

  Xin chào BQT!
  Tôi có một thắc mắc là từ trước đến nay, khi hạ bài ù có cước Bạch thủ mà không xướng lên thì sẽ bị phạt, nhưng chơi trên đây thì lại không bị phạt.
  Tôi muốn biết, liệu đây có phải là lệ riêng hay không, không phải luật chung hay không? (Xin nói thêm là, tôi đã chơi trên thực tế cùng với nhiều người đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau, và tất cả đều thống nhất là phải phạt nếu không xướng cước Bạch thủ.)
  Nếu là luật chung, tôi kiến nghị nên đưa hình thức phạt này vào chương trình phần mềm này.
  Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ BQT!
   
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn. Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Chắn Vạn Văn xin ghi nhận ý kiến góp ý của bạn .Tuy nhiên hiện tại luật của Chắn vạn văn sẽ có cả những chỗ khó và dễ để phục vụ cho cả người mới tập chơi không biết cách xướng cước .Bạn có thể xướng thiếu cước mà không bị đền làng và sẽ không được tính điểm những cước thiếu đó , có nghĩa là nếu bạn có cước Bạch thủ bạn không biết cách xướng bạn có thể xướng xuông mà không bị đền bạn nhé.
   
 8. YenNguyen20

  YenNguyen20 Chắn Thủ

  CHO HOI KINH TU CHI LA NHU THENAO
   
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Cước kính tứ chi là: Trên bài có 4 con Chi Chi, còn lại là toàn cây đen. Bạn vui lòng tham khảo thêm trong mục luật chơi của hệ thống. Những lúc rảnh rỗi bạn hãy cùng bạn bè tham gia và so tài nhé.
   
 10. cvxcfds

  cvxcfds Chắn Thủ

   
 11. cvxcfds

  cvxcfds Chắn Thủ

   
  admin thích bài này.
 12. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Cước Hoa rơi cửa Phật yêu cầu khi ù bạn phải ăn được (dưới chiếu) ít nhất 1 chắn Ngũ vạn và ù chì bạch thủ con Nhị vạn. Bạn đã thỏa mãn điều kiện trên và sẽ xướng được cước Hoa rơi cửa phật nhé!
   
 13. askin999

  askin999 Chắn Thủ

  chắn vạn văn có bao nhiêu cấp bậc vậy?
   
 14. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, hiện tại Chắn vạn văn bao gồm các cấp bậc sau : Dân đen, Cai đội, Phó lý, Lý Trưởng, Hương phó, Hương trưởng, Chánh tổng, Tri huyện, Tri phủ, Đốc phủ, Tuần phủ, Tổng đốc, Vương gia (không sao -> 3 sao) bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
   
 15. kuitaucp

  kuitaucp Chắn Thủ

  HAY MA NHUNG CO DOI DUOC TIN KHOG NHI
   
 16. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn kuitaucp, Chắn Vạn Văn cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu mến. Hiện nay chắn Vạn Văn hoàn toàn chưa có hình thức đổi từ quan sang tiền mặt, thẻ cào hay vật phẩm bạn ạ. Số quan trong game là để phục vụ nhu cầu giải trí bạn nhé!
   
  0989557726 thích bài này.
 17. vuthaihd

  vuthaihd Chắn Thủ

  cho hoi ca loi san dinh.hoa roi cua phat la nhu the nao.
   
 18. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, cước cá lội sân đình Khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Bát vạn (hình con cá).
  Hoa rơi của phật : :Khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Nhị vạn (hình cánh hoa đào)
  Bạn lưu ý khi xướng các cước này không được Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng.
   
 19. 161993

  161993 Chắn Thủ

  vậy àh em cảm ơn nhé có gì em xe thay mật khẩu
   
 20. 161993

  161993 Chắn Thủ

  ah mình muốn thay đổi lại mật khẩu thì như nào vậy
   

Chia sẻ trang này