Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Nghi vấn Admin can thiệp vào phần mềm!

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi longvanna, 10/11/18.

 1. longvanna

  longvanna Chắn Thủ

  Mình cũng hay chơi chắn vạn văn, hôm trước mình có 1,5 triệu quan, chỉ chơi trong chốc lát mà mất hết, đến gần cuối trận mình thấy hiện ra như sau ( như hình đính kèm), mình nghĩ phần mềm đã bị can thiệp, chức năng random không như xưa nữa!
  Mong ad xem xét!
  P/s: xin ad cho hỏi là trước đây mình có chơi với 1 người với nick abc ( ví dụ) mà chưa kết bạn bè, nay làm sao mình biết được nick abc đó đang online hay offline, làm sao để biết nick ấy nay còn bao nhiêu quan!
  Thân Chanvanvan09_11_2018_19_59_10-.PNG
   
 2. longvanna

  longvanna Chắn Thủ

  @admin nếu đi qua xem xét cái nhé!
   
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Đầu tiên, Chắn Vạn Văn cảm ơn về sự đồng hành của bạn cùng với game. Nếu bạn đã có thời gian trải nghiệm cùng game chắc hẳn sẽ rõ: khi chơi game, người chơi hoàn toàn chủ động trong mọi thao tác đánh, lựa chọn người chơi cùng, bàn chơi... cũng như các lá bài đều được chia ngẫu nhiên, tuyệt đối không có can thiệp. Ngoài ra, trong ngày 9/11, tài khoản longvanna có chơi rất nhiều ván khác nhau, có thắng thua xen kẽ, từ lúc 00:00:45 khi đang có gần 1,5M. Thời điểm bạn thắc mắc lúc 19:58:43, tài khoản có 498131 quan chơi với mức cược bàn 10k quan, người chơi cùng bạn Ù trước, ván đấu diễn ra hoàn toàn bình thường. Thời điểm nào bạn thấy bài chưa được như ý, 1 gợi ý nhỏ là bạn có thể thử đổi bàn chơi, người chơi cùng... để có sự khởi sắc.
  Với vấn đề thứ 2 bạn có hỏi: các thông tin của tài khoản khác như số quan đang có, có online hay không sẽ hiển thị trong trường hợp đã là bạn bè. Trường hợp này, bạn có thể vui lòng gửi lời mời kết bạn để tài khoản đó xác nhận bạn bè nhé!
   
  longvanna thích bài này.
 4. longvanna

  longvanna Chắn Thủ

  vậy, trong ảnh chụp đính kèm, không hiện số tiền mà lại hiện bằng chữ là sao hả @admin .
   
 5. NGUYENTRAMLOTO

  NGUYENTRAMLOTO Chắn Thủ

  Chúng mày can thiệp vào ván chơi và điểm số là cái chăc
   
 6. thetrend

  thetrend Chắn Thủ

Chia sẻ trang này