Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Nhà lầu xe hơi, hoa rơi cửa phật

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi themsuatuoi, 31/3/15.

 1. themsuatuoi

  themsuatuoi Chắn Thủ

  Cước này các Cụ ngày xưa hay chơi. Nếu ù cước này ai có bao nhiêu tiền thì nộp hết cho người ù ván này rồi giải tán (nghe có vẻ thú vị). Vì không phải anh cứ có nhiều tiền thì thích làm rì thì làm. Đề nghị ADMIN xem có nên đưa vào ko?
   
  reaperbv thích bài này.
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn,
  Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn. Khi xây dựng luật chơi, chúng tôi cũng đã tham khảo qua những luật của nhiều game tương tự khác cũng như luật chơi trong dân gian ba miền để có được 1 bộ luật chung nhất, phù hợp với đại bộ phận người tham gia trong game (cả những người mới chơi và những chắn thủ lâu năm). Góp ý của bạn cũng khá thú vị, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi chỉ một cước thôi là nhiều người "tán gia bại sản" rồi phải không ạ :D.
  Chúng tôi xin tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp của người chơi để làm cho sân chơi Chắn thêm phần sôi động và hấp dẫn.
  BQT
   
 3. CHANcmnr

  CHANcmnr Chắn Thủ

  NHÀ LẦU XE HƠI HOA RƠI CỬA PHẬT! Nghe nói cước này đỉnh của đỉnh
  Dưới chiếu ăn chắn tứ vạn và chắn ngũ vạn, ù bạch thủ cửa chì con nhị vạn - đúng là khó như tìm đường lên trời.
  Đọc quanh thấy Chanvanvan có mỗi hai cước Hoa rơi cửa Phật và Cá lội sân đình. Admin nên bổ sung thêm quả ở trên nữa chăng.
  TB: Thống nhất là dưới chiếu ăn chắn chứ ăn cạ là ko đc, em thấy nhìu người còn mơ hồ lém ( vì dù sao luật mỗi nơi một khác)
   
  MiTomTrung88 thích bài này.
 4. MiTomTrung88

  MiTomTrung88 Chắn Thủ

  Em cũng nghe nói có cước này
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và góp ý cho Chắn vạn văn .Chắn vạn văn xin ghi nhận ý kiến của bạn để tham khảo và hoàn thiện hơn trong thời gian tới .Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 6. Consaucaikien

  Consaucaikien Chắn Thủ

  Cước này nếu đúng thì có 2 chắn trên tay là Tứ vạn và Ngũ vạn, không hạ dưới chiếu và ù chì bạch thủ con nhị vạn: Nhà lầu xe hơi, hoa rơi cửa Phật. Cước này chắc chỉ có sắp bằng tay hoặc can thiệp của lập trình mới có!!!
  Tôi ù cước thật trên chiếu: thông, chì, thập thành, tám đỏ, hai lèo, hai tôm (lên cửa chì con bát cá). Chắc cả đời chinh chiến mới gặp đc một ván này
   
 7. Longdinhquang87

  Longdinhquang87 Chắn Thủ

  Nếu có đưa cuoc nay vao thì cung chỉ ở mức độ bao nhiêu điểm thôi chứ làm gì có chuyen là có bnhieu nộp hết.
  Lấy vd chơi ở ngoài đời chẳng hạn.hnay đem theo 100trieu có công chuyện.trong khi ngồi choi chắn chỉ có 2k 1₫ mà đòi móc cả 100tr trong túi ng ta có mà ng ta đấm cho vỡ mồm ah
   
  Consaucaikien thích bài này.
 8. luongminhphe

  luongminhphe Chắn Thủ

  Nộp hay không là do giao hẹn trước khi ngồi vào chơi! Ở quê tôi các cụ rất phổ biến chơi chắn, thổ tôm vào dịp lễ hội. Thường thì chơi theo cách phổ thông. Nếu có quy định khác thì cả bàn nhất trí. Còn nhiều cước cao điểm mà dễ ù hơn lưu ý như: Cá lội sân đình; cá nhảy đầu thuyền; chùa đổ nát hoa... Trên bàn có thể tự giao ước với nhau chơi hay không một số cước khó.
   
  admin thích bài này.
 9. luongminhphe

  luongminhphe Chắn Thủ

  Tỷ lệ dù rất nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra! như vậy tiền mới nhiều; Tôi đã từng ù cước này, chỉ tiếc là không vào cửa chì... hi hi.
   
  admin thích bài này.
 10. luongminhphe

  luongminhphe Chắn Thủ

  Các cụ không chơi bằng tiền thật mà bằng thẻ;
   
  admin thích bài này.
 11. vietnhan7886

  vietnhan7886 Chắn Thủ

  cái lồn gì chơi chắn chúng nó toàn quây
   
 12. vietnhan7886

  vietnhan7886 Chắn Thủ

  sân chắn này tiêu cực rồi a e ạ.
   
 13. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn vui lòng nói chuyện lịch sự. Vấn đề quây bài đang là vấn nạn của rất nhiều hệ thống và Chắn Vạn Văn đang xử lý rất nhiều trường hợp vi phạm quy định. Hiện nay hệ thống có cảnh báo cho người chơi biết những nick chơi quây bằng cách nick nào chơi quây sẽ hiển thị hình đầu lâu. Chắn Vạn Văn sẽ tìm cách xử lý triệt để tình trạng này để đảm bảo công bằng cho người chơi trên hệ thống.
   

Chia sẻ trang này