Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Ông chồng mê chơi game e phải làm j

Thảo luận trong 'Góc đàm luận' bắt đầu bởi tainhaccho201, 9/7/15.

 1. tainhaccho201

  tainhaccho201 Chắn Thủ

  Chuyện là như này các bác ạ, chồng em là 1 lão mê chơi game, đặc biệt là game thẻ bài, lão ý có thể bỏ ăn bỏ uống bỏ vợ bỏ con để chơi game L. Không biết nhà mình có chị nào có chồng như vậy k? chứ em là em khổ tâm với lão chồng nhà em lắm. Ai đời như này, cứ đi làm về là lão lại cắm mặt vào cái điện thoại để chơi game, chả giúp đỡ được vợ con cái j cả. Vợ đi làm về đã mệt thì chớ phải lăn ngay vào bếp để nấu cơm, rồi thì tắm cho con, chơi với con, dọn dẹp nhà cửa. Nhiều lúc em phát cáu lên được chỉ muốn chửi nhau với lão. Lão ý thì lúc nào trong tay cũng cầm cái điện thoại để chơi game, vợ gọi nhiều khi còn chả biết vì đang mải cắm mặt vào cái điện thoại cơ. Có một lần em thì đang nấu cơm trong bếp, lão và con chơi ở ngoài phòng khách. Lão ý mải chơi game chả chịu trông con làm thằng bé suýt nữa thì bị bỏng vì nghịch cây nước nóng. Em điên quá chửi cho lão một trận thế là thành ra 2 vợ chồng hục hặc với nhau mất mấy ngày. Lại còn thế này cơ, lão ý có 1 hội chuyên mê game như lão ý (à game đấy tên là Bleach hay j j đấy em không nhớ rõ). Hội này thì suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt để nói chuyện về cái game đấy. Mỗi lần các lão ý gặp nhau là như cá gặp nước, chuyện cứ fai gọi là như pháo rang. Chuyện đâu mà chuyện lắm thế các mẹ nhỉ? Mà hôm nào đi cũng phải nửa đêm mới về làm em lại càng điên mà không làm được j lão ý.


  Em chẳng biết làm thế nào nữa chứ cứ cái đà này vợ chồng em phải ly hôn thôi ạ chứ em k chịu đựng nổi lão nữa rồi. Chồng đâu mà chỉ biết chơi game chả quan tâm gì đến vợ con. Các bác cho em lời khuyên với ạ! L
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/15
  adminquanghien76 thích điều này.
 2. ducrack

  ducrack Chắn Thủ

  Game hay Gái
  bạn chọn đi
   
  admin thích bài này.
 3. quanghien76

  quanghien76 Chắn Thủ

  Cách đơn giản nhất là bạn cũng học chơi :)
   
  OooBachThuooOadmin thích điều này.
 4. phamnhattoan

  phamnhattoan Chắn Thủ

  đàn ô họ chỉ vui thú thế thôi chứ dây vào trò cờ bạc chích choác hay cặp bồ tì toi ..chồng ban thế là hiền lành rồi còn đòi j nữa.
   
  OooBachThuooO thích bài này.
 5. TuQuan17

  TuQuan17 Chắn Thủ

  game có một thể loại chấn thôi ak. hay có sâm lốc , ... nuẫ ko
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Hiện tại hệ thống Chắn vạn văn chỉ có 1 game chắn thôi bạn ạ. Nếu bạn muốn chơi sâm hay các thể loại game dân gian khác bạn có thể chơi qua ứng dụng game Bigkool. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 7. chunglh

  chunglh Chắn Thủ

  cho nó chơi chán thì nó thôi không phải sợ em ah
   
 8. fun24h

  fun24h Chắn Thủ

  em mà trong trường hợp này có khi em cách ly cho 1 tháng luôn :D
   
 9. antopho

  antopho Chắn Thủ

 10. user_148072156343036

  user_148072156343036 Chắn Thủ

Chia sẻ trang này