Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Tại sao một người hay ù liên tục

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi datnhinh, 22/4/15.

 1. datnhinh

  datnhinh Chắn Thủ

  BON NAY CHGUYEN CHOI CAP CAC BAC AH.MINH CHOI BON NAY ROI NEN BIET CHIA SE AE CUNG BIET.THANG DONGVU,JAJA1974,MAIMAIMOTTINHYEU,GIAOSUGIE,THANHBINHTHANH.MAY THANG NAY CHOI BAN LAI CON HAY DANH CAP VA AN NON NUA,A EM NAO BIET THEM VE NHUNG CAP DOI HOAN HAO NHU VAY THI CHIA SE MOI NGUOI BIET NHE
   
  :
  danhthang30abudahi thích điều này.
 2. abudahi

  abudahi Chắn Thủ

  thang Plon cung the
   
 3. Thanhdkcb

  Thanhdkcb Chắn Thủ

  cứ solo cho lành
   
  datnhinh thích bài này.
 4. datnhinh

  datnhinh Chắn Thủ

  danh chan choi du 4 moi vui ban ah,danh solo an toan nhung chan lam ,danh nhu vay khac nao choi do den,chang bco ki thuat gi ca
   
  txh68, xuanhoa45quanghien76 thích điều này.
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn các bác đã ủng hộ và đồng hành cùng Chắn Vạn Văn. Chắn Vạn Văn sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất hoàn thiện chức năng hỗ trợ người chơi có thể phát hiện ra những người chơi không đẹp trên hệ thống để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Chắn thủ có thể thỏa sức tranh tài.
   
  xuanhoa45 thích bài này.
 6. xichlohanoi

  xichlohanoi Chắn Thủ

  cac bac choi chan de y con cho TRANTIENTHANH,no choi ba nich day do la,TRANTIENTHANH SDTK XUANPHAO,con cho danh quay de ban xu ,dkm no
   
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã phản ánh thông tin cho Chắn Vạn Văn và các chắn thủ trên hệ thống. Thông tin này Chắn Vạn Văn xin phép ghi nhận, kiểm tra và theo dõi. Nếu phát hiện các tài khoản vi phạm quy chế của game, Chắn Vạn Văn sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp với mức độ vi phạm. Ngoài ra để tạo ra một sân chơi công bằng Chắn Vạn Văn sẽ cố gắng hoàn thiện chức năng thông báo cho người chơi biết những ai đang tham gia chơi quây trên hệ thống sớm nhất để khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình chơi bài. Hi vọng trong thời gian tới Chắn Vạn Văn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn.
   
  xichlohanoi thích bài này.
 8. tungnguyen012

  tungnguyen012 Chắn Thủ

  slo thi hok tính đươcj bài ...đánh thêd mất hay
   
  tiensucha1 thích bài này.
 9. Bongbaby12

  Bongbaby12 Chắn Thủ

  Vừa Rồi Tôi vs Cau2Buon88 chơi vs tay đôi khi tôi đánh nhị sách nó ko ăn, vậy mà đến vong sau nó đánh xén nhị sách đi mà ko bị sao, mà lại còn ù Bạch Thủ Chì, Bó Tay Chắn Vạn Văn
   
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn,
  Chắn Vạn Văn đã kiểm tra giao dịch lúc 18:02:06, ván này bạn có đánh 1 cây nhị sách, và trên bài Cau2buon88 đang có 1 cạ nhị sách-nhị văn. Quân nhị sách duy nhất dưới chiếu của Cau2buon88 là do bạn ấy bốc nọc nhưng không ăn với lý do đang chờ ù cây tam vạn. Cuối ván này Cau2buon88 ù Chì bạch định (không phải chì bạch thủ) khi nọc còn 8 cây nhé.
  Vì vậy Chắn Vạn Văn có thể khẳng định Cau2buon88 không hề phạm lỗi và ù đúng luật ạ.
  BQT
   
 11. holobien

  holobien Chắn Thủ

  mình chỉ thích đánh tay 4,nhưng cứ đủ chân lại dính ăn non,bực lắm các cụ ạ,giá như Ad nên cài đặt thêm tính năng thỏa thuận thời gian chơi,ai ra khỏi bàn trước bị trừ toàn bộ số tiền đã ăn và phạt thêm nửa tiền đang có thì hay biết mấy,các cụ thấy thế nào?
   
  Nhat_toetxuanhoa45 thích điều này.
 12. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã yêu mến và góp ý cho Chắn vạn văn .Chắn vạn văn sẽ ghi nhận ý kiến của bạn và ngày càng hoàn thiện thêm các tính năng mới để góp phần tạo ra sân chơi công bằng ,lành mạnh cho các tất cả các Chắn thủ.
   
 13. phamnhattoan

  phamnhattoan Chắn Thủ

  như vậy sao dk như bạn đây làm tự do ở nhà lúc vắng khách tranh thủ vào chơi khách hàng đột ngột đến lại phải đứng dậy nhu thế thì tôi mất hết quan ak,thế thì chết
   
 14. nicolas_tran

  nicolas_tran Chắn Thủ

  Tinh hinh la chan thu dao nay hay choi ban,an non lam,rat la uc che ad ah.to thay y kien tren rat hop ly,nen lam.ai doi vao ban danh dc 3 van,u to to ,xong te mat dang.@@ vua uc che vua buon cuoi
   
 15. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng Chắn Vạn Văn! Chắn Vạn Văn sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất hoàn thiện chức năng hỗ trợ người chơi có thể phát hiện ra những người chơi không đẹp trên hệ thống để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Chắn thủ có thể thỏa sức tranh tài.
   
 16. sonhunghp

  sonhunghp Chắn Thủ

  Tôi phát hiện người chơi Chung2nhay31 có số tiền lớn và rất lẻ nhưng chưa từng chơi trận nào o/o. Mong admin lý giải. (sonhunghp@gmail.com)
   

  Các file đính kèm:

 17. sonhunghp

  sonhunghp Chắn Thủ

  Vi phạm càng quá đáng khi thắng một trận duy nhất mà số tiền giảm đi còn nửa non
   

  Các file đính kèm:

 18. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin và hình ảnh, mình có kiểm tra lại giao dịch của tài khoản Chung2nhay31 ngày hôm qua thấy tài khoản này có nhiều tiền và sô tiền lẻ như vậy mà không thắng không thua ván nào là do người chơi này nhận đc rất nhiều tiền do đối thủ thoát giữa ván bạn nhé.
   
 19. Tapdanhchan1987

  Tapdanhchan1987 Chắn Thủ

  Vấn đề này dễ xử lý ma.chi cần admin tao ra 2 loai phong cho ng choi tuỳ chọn.hoac choi cài giờ.hoac choi tự do
   
 20. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã góp ý cho hệ thống Chắn vạn văn. Chắn vạn văn sẽ ghi nhận ý của bạn và xem xét điều chỉnh cho hợp lý nhất để tạo ra 1 sân chơi công bằng cho các Chắn thủ. Chúc bạn có giây phút thư giãn vui vẻ cùng Chắn vạn văn!
   

Chia sẻ trang này