Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Tại sao một người hay ù liên tục

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi datnhinh, 22/4/15.

 1. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  Nghĩa là,trong quá trình chơi,các đối thủ thoát ra không chơi nữa,nên mới ko có ván thắng ván thua nào.
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Chắn Vạn Văn đã kiểm tra tài khoản Chung2nhay31 đã có những hành vi vi phạm nội quy của hệ thống nên Chắn Vạn Văn đã khóa nick đó lại rồi bạn có thể yên tâm chơi bài. Khi bạn thấy có vấn đề bất hợp lý trong game vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên nick có hành vi chơi xấu, Chắn Vạn Văn sẽ có biện pháp xử lý phù hợp. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng Chắn Vạn Văn bạn nhé!
   
 3. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Ko biet có phai nguoi cua admin ko goi de bao ma ko nghe that su qua buồn voi quan ly game cứ ù to là mang bi ngắt quãng 10 lần nhu cả mười . Nó ù ko sao minh ù nó lai ngắt uc che ko bjo them chơi nua .choi cho vui ma con bip mât chuc nghin diem mất uy tin .nó nhu nhin thấy bài minh luon .cu ù lai bi ngắt điieen lăm admin oi lãi bnhieeu tien roi ma bi bip
   

  Các file đính kèm:

  • image.jpg
   image.jpg
   Kích thước:
   5.2 KB
   Đọc:
   309
 4. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Chuẩn luôn mấy con chó nay dấy
   
 5. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Dothaoly con me no chinh con cho đây tiep tay cua admin
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Số hotline của hệ thống chỉ hoạt động từ 08h - 23h30' hàng ngày, có thể bạn đã gọi ngoài khung giờ này nên chưa liên hệ được với admin ngay lúc đó thôi. Chắn Vạn Văn là sân chơi giải trí công bằng với tất cả các chắn thủ, admin không tham gia chơi và cũng không can thiệp vào ván bài của bất kỳ ai. Hiện hệ thống Chắn Vạn Văn đang hoạt động rất ổn định. Trường hợp mà bạn gặp phải là do kết nối mạng của bạn đang không ổn định. Bạn vui lòng làm mới lại đường truyền mạng bằng cách tắt/bật 3G/wifi, nếu đang chạy các ứng dụng khác có sử dụng kết nối mạng như: facebook, youtube, zalo,...phiền bạn tắt hết đi để nhường đường truyền mạng cho game bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, những trường hợp Chắn thủ xichlohanoi phản ánh ở trên Chắn Vạn Văn đều đã ghi nhận lại và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và theo dõi thêm. Nếu các tài khoản trên có vi phạm quy chế của game, chắc chắn hệ thống sẽ có biện pháp xử lý phù hợp với mức độ vi phạm. Chắn Vạn Văn đã, đang và sẽ luôn cố gắng xử lý tất cả các trường hợp vi phạm đánh quây, cặp nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả chắn thủ. Mong bạn hiểu hệ thống game rộng lớn có rất nhiều game thủ, có người tốt và xấu. Bạn đừng vì một vài con sâu mà nghĩ xấu hoàn toàn cho tất cả game thủ cũng như Chắn Vạn Văn. Nếu trong quá trình chơi bạn thấy nick nào vi phạm, bạn có thể gửi thư hoặc gọi điện phản ánh, Chắn Vạn Văn xin ghi nhận và sẽ cố gắng xử lý sớm nhất có thể. Mong bạn luôn yêu mến và ủng hộ Chắn Vạn Văn!
   
 8. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Toi Danh solo ko bi quây đau nhung tai sao cu u ma lai bi nhu vay .
   
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chắn Vạn Văn luôn hướng tới 1 sân chơi công bằng và bình đẳng cho tất cả người chơi. Hệ thống chia bài hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên và không tác động vào bài của người chơi, đảm bảo công bằng cho các chắn thủ. Những trường hợp chơi không đẹp hệ thống sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, để người chơi có thể yên tâm chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 10. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Tôi nghĩ xấu cho game thủ bao giờ hả admin sao adamin đổ điêu cho tôi .tôi ghi rõ nick cua thằng đấy .game thủ cũng như tôi đều la người chơi đều bị lơi dụng có người bi bip có người ko. .mà tai sao admin cố tình nói tôi như vậy đang nhe ra phai bieet lang nge ma tim cach giair quyet .còn tôi đã bị bịp bjo admin lai đổ điêu cho tôi nữa .xóc đĩa trực tuyến casino uy tín và nổi tiếng vẫn gian lân bình thuong admin ko giai thich cho tôi .ko xloi tôi tôi sẽ cho cả viêt nam này biết rằng chắn van văn ko uy tín ko dám nhận trach nhiệm đổ điêu cho người choi tiền ko cần đâu danh dự mới quan trong
   
 11. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Tôi yêu cầu dc noi truc tiep voi giám doc dieu hành .nếu ko giải thich hơp lý và xloi toi .tô sẽ viết đon lên cuc c50 phòng chống công nghe thong xem admin dung hay toi dung
   
 12. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

   
 13. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn hienzuoi1982 thân mến! Chắn Vạn Văn rất xin lỗi bạn vì có thể do quá trình thư đi thư lại nên hai bên đã không thật sự hiểu hết ý muốn cần diễn đạt, điều này đã làm cho bạn không thấy thoải mái. Chắn Vạn Văn thật sự cảm ơn những tình cảm yêu mến của bạn dành cho Chắn Vạn Văn và đặc biệt là sự thiện chí đóng góp ý kiến quý báu, giúp Chắn Vạn Vặn kịp thời phát hiện ra những nick có hành vi chơi không đẹp gây ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.
  Bạn đã có thời gian trải nghiệm cùng Chắn Vạn Văn rất mong bạn hiểu và tin tưởng vào sự công bằng của hệ thống. Mục tiêu Chắn Vạn Văn hướng tới là đem lại cho cộng đồng chắn thủ một sân chơi giải trí lớn và hoàn hảo nhất hiện nay.
  Chắn Vạn Văn tuyệt đối không tiếp tay với những hành vi chơi không đẹp làm mất đi hình ảnh Chắn Vạn Văn đang gây dựng thời gian qua. Vì vậy Chắn Vạn đặc biệt rất quan tâm đến vấn đề người chơi bị quây bài.
  Hiện nay, hiện tượng chơi quây bài đang có chiều hướng gia tăng gây ảnh hưởng đến thời gian thư giãn của người chơi, Chắn Vạn Văn rất cần sự hợp tác từ phía chắn thủ, nếu phát hiện những trường hợp như vậy thì cung cấp tên tài khoản để Chắn Vạn Văn kiểm tra và có những hình thức xử lý phù hợp.
  Tạm thời Chắn Vạn Văn rất mong các chắn thủ tự bảo vệ mình bằng cách tự thiết lập bàn chơi, mời người thân bạn bè của mình vào cùng vui giải trí để không bị tình trạng quây bài làm hỏng khoảng thời gian thư giãn của mình nhé. Chúc bạn vui!
   
 14. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Thế tiền của tôi mất thì sao .admin có chả cho tôi tiền trong tài khoản cho toi ko .tuy admin thôi nói thật tôi ko quan trong tiền đâu quan trong nhất quản lý game sông như nao thôi da ai goi dt giai thich cho toi dau admin noi nhu nay con nge dc .còn cố bảo thủ tôi se ko noi j nua .hom nay toi doc dc cua admin toi do buc .điem cua toi bi bip tuỳ admin thoi ok thaks
   
 15. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã cung cấp tên nick quây bài cho hệ thống. Chắn Vạn Văn đã kiểm tra và khóa lại 3 tài khoản TRANTIENTHANH, SDTK và XUANPHAO riêng tài khoản dothaoly hệ thống kiểm tra chưa đủ căn cứ nên chưa xử lý bạn nhé. Ngoài ra, rất tiếc Chắn Vạn Văn không thể cộng lại tiền cho bạn vì lý do bị quây, nếu bạn còn gặp phải tình trạng này, bạn vui lòng tự bảo vệ mình bằng cách làm theo hướng dẫn của hệ thống ở nội dung thư trước và vui lòng cung cấp cho Chắn Vạn Văn những tài khoản quây bài, để Chắn Vạn Văn kiểm tra và có biện pháp xử lý, nhằm tạo một sân chơi công bằng, lành mạnh cho người dùng.
   
  hienzuoi1881982 thích bài này.
 16. hienzuoi1982

  hienzuoi1982 Chắn Thủ

  Thế ma admin keu là ko bi hack ko bi bip mà khoa nick nguoi ta vao lam j hjhjhj cái j admin cung noi dc
   
 17. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn vạn văn không có hack bạn nhé. Bạn đang phản ánh cho tên nick nào? Bạn đăng nhập vào hệ thống không được bạn nhận được câu thông báo là gì? Bạn vui lòng cung cấp để Hệ thống kiểm tra và hỗ trợ bạn.
   
  hienzuoi1881982 thích bài này.
 18. Nhat_toet

  Nhat_toet Chắn Thủ

  Đánh chắn chơi 4 mới chuẩn, còn đáng 2 người thích nhất gò Cá lội sân đình và Hoa rơi cửa phật.
  Còn về ăn non hay bị ù thông vài ván kệ họ thôi... những người đó trình chắn k bao giờ lên được.
   
 19. 5421037

  5421037 Chắn Thủ

  Như thế nào là cá lội sân đình và Hoa rơi cửa phật mọi người ơi chỉ em với
   
 20. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Cước ù Hoa rơi cửa phật là khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Nhị vạn (hình cánh hoa đào).
  Cước ù Cá lội sân đình là khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Bát vạn (hình con cá).
  Lưu ý: Khi Ù 2 cước này thì không được xướng cước "Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng bạn nhé! Để nắm rõ hơn về các cước bạn có thể tham khảo chi tiết tại Luật chơi https://chanvanvan.com/dien.../luat-choi-chan-van-van.18/
   

Chia sẻ trang này