Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Tại sao một người hay ù liên tục

Thảo luận trong 'Báo cáo vi phạm' bắt đầu bởi datnhinh, 22/4/15.

 1. sochuylam

  sochuylam Chắn Thủ

  Đặc biệt trong Dinh thự quan. Admin nếu ko dẹp bọn chó hoang này ae sẽ tẩy chay.
  Cần làm 1 tittle chạy trên để nêu tên bọn nó. Để ý một tí là biết thôi.
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn datnhinh, cảm ơn bạn đã cung cấp những thông tin trên. Chắn Vạn Văn xin ghi nhận lại tên các tài khoản này để tiến hành kiểm tra và xử lý theo quy định của hệ thống. Rất mong bạn và những người chơi khác hãy luôn cảnh giác với những hành vi vi phạm quy định đồng thời phản ánh thông tin để Chắn Vạn Văn kiểm tra nhé!
   
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến, hiện nay xuất hiện một số tài khoản có những hành vi chơi không đẹp, không minh bạch làm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng Chắn Vạn Văn, để đảm bảo quyền lợi, tính công bằng cho người chơi, Chắn Vạn Văn đã áp dụng thử nghiệm cơ chế chống quây bài và những tài khoản nào có dấu hiệu quây bài, hệ thống đều để trên avata của những tài khoản đó hình đầu lâu bạn ạ. Để tiếp tục trải nghiệm cùng Chắn Vạn Văn bạn vui lòng vào phòng solo chơi với tài khoản khác hoặc cùng tham gia vào những bàn chơi đã có người chơi trước đó bạn nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/16
 4. sochuylam

  sochuylam Chắn Thủ

  Tôi còn có thể chỉ ra ít nhất hơn 10 cái đầu lâu nữa. Có điều admin có muốn dẹp hay không hay vẫn muốn giữ lại bọn chó hoang này để người chơi cay cú mà nạp tài khoản. Nếu muốn dẹp thì bạn phát hiện đơn giản mà. Thế mới hiểu tại sao bạn chúng tôi không chơi trên trang này.
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn thân mến, Chắn Vạn Văn rất hiểu và chia sẻ với tâm trạng của bạn. Hàng ngày được sự hợp tác cung cấp của các game thủ, hệ thống xử lý và khóa rất nhiều các tài khoản có những hành vi chơi quây, chơi không đẹp trên hệ thống bạn nhé! Khi bạn gặp những trường hợp gian lận trong game như quây bài vui lòng cung cấp tên những nick đó, Chắn Vạn Văn sẽ nghiêm khắc xử lý. Rất mong được sự ủng hộ, chia sẻ của bạn cũng như các game thủ trên toàn hệ thống để sân chơi Chắn Vạn Văn đúng nghĩa là sân chơi giải trí và thu hút được nhiều sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa.
   
 6. 9030

  9030 Chắn Thủ

  Ad. . vừa rồi kô chụp ảnh màn hình vì nó đuổi nhanh quá. . . nó làm chủ bàn chơi 200000 quan. . nó có 1 triệu. . gà góp vào 200 còn 800..nó bị nhái mất 200 nữa còn 600..mình ù bạch thủ chi đc 600..nó hết tiền. . nó kích mình ra. . hỏi xem cái tiền gà nó vẫn đc hay hệ thống đc vậy
   
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Bạn lưu ý khi vào bàn đang chơi gà thì bạn sẽ phải góp vào gà bằng số tiền những người chơi trong bàn đã góp. Trước khi sẵn sàng chơi hệ thống sẽ thông báo số tiền cần góp để bạn xác nhận đồng ý hay không. Và nếu chưa có ai ăn gà thì khi thoát ra bạn sẽ được hoàn lại số tiền đã góp vào gà. Với ván bài bạn mô tả thì bạn có chơi gà góp, đối phương là chủ bàn, chủ bàn đuổi bạn ra khỏi bàn thì số tiền gà bạn đã góp đã được trả lại. Chắn Vạn Văn kiểm tra trên hệ thống ngày hôm nay 14/11 lúc 12:11 hệ thống đã trả 200000 quan vào tài khoản của bạn ngay sau bạn bạn thoát khỏi bàn chơi gà góp bạn nhé!
   
 8. muoichanquechin

  muoichanquechin Chắn Thủ

  mình không chụp kịp nhưng có ván mình thấy ù tám đỏ mà tìm mỏi mắt người ù có 7 cây đó mà vẫn thấy ù đúng và bị trừ tiền là sao, liệu có lỗi không
   
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn vạn văn xướng cước rất chính xác bạn nhé. Bạn không chụp được hình ảnh rất khó để hệ thống kiểm tra lại ván bài. Bạn có nhớ chính xác ván bài đó bạn chơi diễn ra khi nào? Ngày nào? Bạn chơi bàn cược bao nhiêu quan? Bạn bị trừ bao nhiêu tiền ván bài đó để Chắn vạn văn kiểm tra lại bạn nhé!
   
  Quanghaodao thích bài này.
 10. Calick

  Calick Chắn Thủ

  Chào các bạn, tôi là một người cũng hay chơi chắn trên smartphone, sự thực là rất hay nếu như không có gì đáng nói. Tuy nhiên qua kinh nghiệm chơi hơn một năm của tôi thì tôi thấy nếu bàn 2 hoặc 3 người chơi trong đó một người nào đó ù thì ván sau tỉ lệ ù lên tới 70%, chưa hết, lại còn ù cước khá to như Bạch Định, Chì Bạch Thủ, 8 Đỏ... Có lần tôi nhớ bàn chơi 2 người mà tôi thua 8 ván liên tục. Qua bài viết này xin Admin xem lại hệ thống ù ngẫu nhiên có phần hơi thiên vị. Thân ái và chào
   
 11. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Trước tiên Chắn Vạn Văn xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã yêu mến và ủng hộ game trong thời gian qua. Về vấn đề chia bài trên hệ thống thì bạn yên tâm là hoàn toàn ngẫu nhiên, bạn đã có thời gian trải nghiệm cùng hệ thống, chắc chắn bạn cũng hiểu đã là trò chơi giải trí nên khi chơi sẽ có lúc thắng lúc thua. Ngoài nắm rõ luật chơi, kinh nghiệm đánh bài thì còn phụ thuộc thêm vào yếu tố may mắn nữa. Vì vậy sẽ có thời điểm ván bài không đẹp liên tục như mong muốn, lúc đó bạn có thể đổi bàn chơi, thay đổi tiền cược để khời sắc hơn ở ván tiếp theo. Chúc bạn sẽ luôn may mắn và đạt được nhiều cước cao khi chơi game bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này