Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

[Hướng dẫn] Tiện tích chơi cùng bạn, phóng to, chụp hình trên chắn vạn văn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-Trợ giúp' bắt đầu bởi admin, 7/3/15.

 1. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào các bạn,
  Khi chơi chắn vạn văn online bạn có thể sử dụng một số tính năng như chọn phòng chơi nhanh, chụp hình, phóng to màn hình như hình dưới đây :

  Chan_online_Tien_Tich.jpg

  - Khi bạn chọn chơi ngay, chắn vạn văn sẽ căn cứ vào mức tiền hiện tại của bạn và chọn cho bạn bàn có mức tiền cược phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn không mất thời gian trong quá trình chọn bàn chơi.
  - Khi bạn muốn lưu lại những cước ù to làm kỉ niệm, hoặc phát hiện ra điều gì đó bất thường trong quá trình chơi game, tiện ích chụp màn hình sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách chụp lại hình ảnh của màn hình game chắn tại thời điểm đó.
  - Nếu bạn muốn biết thứ hạng hiện tại của mình và thông tin của những người đang đứng top (chơi nhiều ván nhất, có nhiều quan nhất). Hãy click vào nút top cao thủ (hình chiếc cup) như trong hướng dẫn.
  - Với 1 số máy tính có màn hình nhỏ, việc chơi chắn lâu có thể kiến người chơi bị mỏi mắt, khi đó bạn có thể ấn vào nút phóng to hình để chơi với chế độ Full-Screen.

  - Bạn có thể chơi chắn cùng bạn bè bằng cách vào cửa sổ bạn bè và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới

  Chan_online_Choi_cung.jpg

  - Nếu người chơi đang đăng nhập vào hệ thống, Icon nhỏ màu xanh sẽ xuất hiện bên cạnh avatar của người chơi đó.
  - Khi bạn của bạn đang ở trong 1 bàn nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng chơi cùng nếu bàn đó còn trống bằng cách ấn vào nút chơi cùng.
  - Ngoài ra chắn vạn văn cũng có tính năng đóng cửa sổ nhanh rât thú vị mà có thể ít người chơi biết tới. bạn có thể đóng nhanh những cửa sổ pop-up đang mở bằng cách click ra bên ngoài những của sổ này.
  chúc các bạn có những trải nghiệm đánh chắn online vui vẻ trên chắn vạn văn.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/15
  HoangAnhThai thích bài này.

Chia sẻ trang này