Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

[Hướng dẫn] Tổng hợp hướng dẫn chơi chắn online tại Chắn Vặn Văn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-Trợ giúp' bắt đầu bởi admin, 9/3/15.

 1. azftx

  azftx Chắn Thủ

  toi ko thay co tien de ma choi vay chan wa
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Hệ thống điểm thưởng của Chắn vạn văn rất phong phú và đa dạng. Bạn đang phản ánh tài khoản của bạn không nhận được mục tiền thưởng nào trong hệ thống. Bạn vui lòng nói rõ để Chắn vạn văn hỗ trợ bạn.
   
 3. Newbean

  Newbean Chắn Thủ

  Admin cho hỏi 1 vấn đề ạ? Em lấy ví dụ là ù bạch thủ ù chi đi. Em chơi ngoài thật cũng rất nhiều rồi và trên game thì 1 số lúc nó k giống. Khi em chờ con chi thì nếu em bốc được ở cửa chì rõ ràng là xướng: chì, bạch thủ chi. Nhưng đôi lúc người trên đánh ra con chi em vẫn đc báo ù, đôi lúc người trên có đánh chi thì không được báo ù mà chỉ ăn hoặc bốc và em chọn bốc nếu bốc đc chi thì mới ù còn k là thôi.
   
 4. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn sẽ ù được nếu bạn bốc từ nọc lên, hoặc bạn chíu ù, người trên chíu trả cửa bạn nhé.
   
 5. ketao90

  ketao90 Chắn Thủ

  cho mình hỏi đổi thưởng thế nào vậy...
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, Chắn Vạn Văn tạo ra sân chơi này nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích bộ môn Chắn. Hiện Chắn Vạn Văn chưa có chức năng đổi từ quan sang tiền mặt hay thẻ cào điện thoại bạn nhé!
   
 7. haugiang91a2

  haugiang91a2 Chắn Thủ

  sao toi mo ma khong vao duoc may bao dang tai va dung 1 cho hoai la loi gi ha ban?
   
  admin thích bài này.
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn. Rất tiếc khi bạn chơi game gặp phải vấn đề này. Trường hợp bạn gặp phải là do kết nối mạng trên thiết bị chập chờn không ổn định bạn nhé. Rất tiếc Chắn vạn văn chỉ cung cấp dịch vụ về game, không cung cấp dịch vụ mạng. Để khắc phục tình trạng này bạn vui lòng kiểm tra và làm mới lại kết nối mạng bằng cách vào cài đặt tắt bật lại kết nối mạng 3g/ wifi. Sau đó tắt hẳn ứng dụng Chắn vạn văn đi, khi mạng ổn định đăng nhập lại chơi sau bạn nhé.
   
 9. nghichsd01

  nghichsd01 Chắn Thủ

   
 10. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, hiện nay Chắn Vạn Văn chưa có hình thức đổi từ quan sang tiền mặt, thẻ cào hay vật phẩm bạn ạ. Số quan trong game là để phục vụ nhu cầu giải trí thôi bạn nhé!
   
 11. loihoido

  loihoido Chắn Thủ

  Cách 'đuổi" người chơi khác khi đánh quá chậm hoặc tài khoản ít quá làm thế nào AD ơi?
   
 12. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn"loihoido" ! Để đuổi người khác ra khỏi bàn chơi thì khi bạn là chủ bàn và bàn chơi chưa bắt đầu thì bạn có quyền đuổi người khác ra khỏi bàn chơi. Ngoài ra nếu không làm chủ bàn bạn có thể thể mua bảo bối cho phép đuổi trong mục cửa hàng bạn nhé.
   
 13. LeMarian

  LeMarian Chắn Thủ

  toi dang o nuoc ngoai muon nap xu thi lam the nao? cam on
   
 14. CMT131

  CMT131 Chắn Thủ

  Địa ù cây bốc nọc đầu tiên có vẻ ko hay lắm mọi người có thể ăn đến vòng 2 hoăc hơn.
   
 15. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Chắn vạn văn. Hiện tại khi nọc chưa được bốc quân thứ 2 mà Ù thì gọi là địa ù. Luật chơi Chắn vạn văn đã tham khảo luật chơi của rất nhiều game chắn khác nhau và đưa ra luật chơi chung nhất rồi bạn ạ. Nếu theo đóng góp của bạn bốc nhiều vòng thì lại thành cước khác chứ không phải là cước địa ù nữa. Chúc bạn có giây phút thư giãn vui vẻ cùng Chắn vạn văn.
   
 16. CMT131

  CMT131 Chắn Thủ

  Thanks bạn đã giải thích nhưng mình muốn nói là ăn nhiều vòng chứ ko phải bốc nhiều vong , còn bốc nọc thì phải cây đầu tiên rồi ( VD : cái đánh nhị văn ăn đánh tiếp tam ăn sau đánh tiếp tứ ăn lại đánh ngũ ăn và đánh luc ăn tiếp đến cây bốc đầu tiên mới ù )
   
 17. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Rất xin lỗi bạn khi chưa hiểu rõ ý của bạn. Như đã giải thích hệ thống tính theo cây bốc từ nọc chứ không tính theo vòng ăn. Nọc chưa được bốc quân thứ 2 mà ù thì gọi là địa ù. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 18. hqhlcb

  hqhlcb Chắn Thủ

  Sao không nạp từ thẻ đựoc, toàn báo lỗi không đúng định dạng
   
 19. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn hqhlcb, Chắn Vạn Văn kiểm tra ngày hôm nay tài khoản hqhlcb có nạp 1 thẻ cào mệnh giá 20k của nhà mạng vinaphone lúc 16h36 đã thành công và được cộng 60k quan rồi bạn nhé. Bạn vui lòng kiểm tra lại tài khoản. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 20. caominhtuan

  caominhtuan Chắn Thủ

  su có đổi được thưởng khong ad
   

Chia sẻ trang này