Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

[Hướng dẫn] Tổng hợp hướng dẫn chơi chắn online tại Chắn Vặn Văn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-Trợ giúp' bắt đầu bởi admin, 9/3/15.

 1. vietanhhot99

  vietanhhot99 Chắn Thủ

  Minh muon hoi tai sao sms nap tien TK da bao tru tong dai bao dung Cu Phap va khong nhan duoc Bao co trong tai khoan de dung ???
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn thân mến, bạn vui lòng cho Chắn Vạn Văn biết bạn gửi tin nhắn đi vào thời điểm nào? Đầu số bạn gửi đến, số tin nhắn bạn gửi và nội dung bạn gửi đi là gì? Bạn thông tin chi tiết để hệ thống kiểm tra hỗ trợ bạn nhé!
   
 3. 19820309

  19820309 Chắn Thủ

  xem lai cho toi toi bi tru het tien
   
 4. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, vui lòng cho Chắn Vạn Văn biết bạn bị trừ bao nhiêu tiền? Lần cuối bạn thấy có quan là khi nào? Khi đó bạn đang chơi game tiền cược là bao nhiêu? Trước và sau khi ván bài diễn ra bạn có bao nhiêu tiền? Bạn cung cấp đủ thông tin để Chắn Vạn Văn kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé!
   
 5. cuongmaklp

  cuongmaklp Chắn Thủ

  tổ cha chúng mày. vẫn dùng cái bài cho ù mấy ván xong là thua hết. thua hết để còn nạp thẻ. làm đéo gì có chuyện đánh mấy ngày mà chỉ ù được mấy ván. đối thủ đã bị báo rồi mà vẫn không ù. báo 3 ván liên tiếp mà vẫn không ù được. đánh bài để giải trí mà lại ức chế. chỉ muốn người chơi nạp thẻ. lẽ ra thằng nào đánh ngu thì phải nạp thể, đằng này muốn hốc hết. hốc như chó hốc cứt vậy ai chơi nữa.
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn vui lòng lịch sự. Chắn Vạn Văn chia bài hoàn toàn tự động ngẫu nhiên với tất cả các game thủ trên hệ thống chứ không thể tác động chia bài riêng lẻ cho từng game thủ nào bạn nhé! Việc bạn chơi thắng hoặc thua, lên level cao hoàn toàn do lối đánh, cách đánh và yếu tố may mắn, bản lĩnh của bạn khi chơi game. Nếu gần đây bạn chơi những ván bài chưa được ưng ý bạn có thể chuyển bàn chơi khác hoặc hạ mức tiền cược bàn để thay đổi không khí nhé!
   
 7. user_475098479367522

  user_475098479367522 Chắn Thủ

  cái này ở quê tôi gọi là chơi tổ tôm :D
   
  admin thích bài này.
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn user_475098479367522! Game chắn tương tự giống như chơi tổ tôm. Nhưng game chắn có 100 lá bài, còn game tổ tôm có 120 lá bài bạn ạ. Bạn cùng tham gia chơi Chắn vạn văn để tìm hiểu những nét khác biệt nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 9. 31121973

  31121973 Chắn Thủ

  sao tôi k vào chơi được chắn vạn văn nhỉ
   
 10. 31121973

  31121973 Chắn Thủ

  tôi vào chơi chắn vạn văn mà không được
   
 11. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn muốn vào bàn chơi với mức cược bao nhiêu mà chưa được? Khi đó, Chắn Vạn Văn có hiển thị thống báo như thế nào đến bạn? Vui lòng cho biết rõ, để hệ thống kiểm tra hỗ trợ bạn nhé!
   
 12. ADAYROICOTOI

  ADAYROICOTOI Chắn Thủ

  tai sao may cu nhay ko vao vhoi duoc
   
 13. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn vui lòng miêu tả rõ hơn nhé! Chắn vạn văn kiểm tra nick ADAYROICOTOI ngày hôm nay vẫn đăng nhập được vào hệ thống. Bạn không đăng nhập được có thông báo gì gửi đến bạn không?
   
 14. vuatamdoleo

  vuatamdoleo Chắn Thủ

  Sao mấy ngày hôm nay chơi cứ rút quân nào đánh đi thì nọc lên cây đấy éo ù được, hệ thống có tự thay đổi quân không đấy?
   
 15. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn vuatamdoleo, Chắn Vạn Văn khẳng định hệ thống chia bài hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên, đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi. Trong game chắn Vạn văn, sự quyết định sáng suốt là điều vô cùng quan trọng, hơn nữa bạn cũng cần phải có chiến thuật rõ ràng để có thể biến hóa đúng cước ù mà mình mong muốn bạn nhé!
   
 16. xuanhoa45

  xuanhoa45 Chắn Thủ

  không chíu có đánh được cây không chíu đó đi không
   
 17. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Có phải bạn đang thắc mắc khi bài của bạn có 3 cây giống y hệt nhau (ví dụ thất văn), đối phương đánh ra hoặc từ nọc lật lên cây thất văn mà bạn không chíu, sau đó lại đánh ra cây thất văn đúng không ạ? Trường hợp này, sẽ không đánh được nếu bạn chơi ở luật cơ bản và sẽ hiển thị thông báo "Bỏ chắn đánh chắn", còn chơi ở luật nâng cao nếu bạn đánh thất văn thì không được Ù nữa (chỉ bốc/ rồi dưới), và chờ đến khi ván kết thúc sẽ phải thay làng trả tiền cho người ù theo cước mà người Ù đã xướng đúng bạn nhé.
   
  xuanhoa45 thích bài này.
 18. LoThu6

  LoThu6 Chắn Thủ

  SAU HƯƠNG TRƯỞNG ĐẾN CẤP NÀO THẾ BẠN
   
 19. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Level tiếp theo sau Hương trưởng là Chánh tổng. Hệ thống level của Chắn vạn văn là: Dân đen, Cai đội, Phó lý, Lý Trưởng, Hương phó, Hương trưởng, Chánh tổng, Tri huyện, Tri phủ, Đốc phủ, Tuần phủ, Tổng đốc, Vương gia bạn ạ. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
 20. mimoka8188

  mimoka8188 Chắn Thủ

  không có chế độ ghi lại ván đánh như các chắn khác ah admin...ghét nhất bị tự xướng ép thành xuông.....mất tiền nhục lắm
   

Chia sẻ trang này