Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa

Thảo luận trong 'Giao lưu kết bạn' bắt đầu bởi nghiagopal, 28/6/18.

 1. nghiagopal

  nghiagopal Chắn Thủ

  AGiới thiệu tổng quan

  Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận, TCC là thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ, Hội đồng các trường đại học hai năm của Trung ương Bắc và được liên bang chấp thuận cung cấp giáo dục theo luật Cựu chiến binh và An sinh xã hội. Một số chương trình tại TCC nhận được sự chấp thuận công nhận từ các tổ chức hoặc cơ quan bổ sung.

  Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được thành lập từ năm 1970. Giờ đây, trường cao đẳng cộng đồng đa cơ sở lớn nhất của Oklahoma, TCC phục vụ 27.000 sinh viên trong các chương trình đại học hàng năm. Bốn cơ sở của trường bao gồm - Metro, Northeast, Southeast và West- cư trú trong khu vực Tulsa, cùng với một số cơ sở khác ở các khu vực ngoại thành.

  TCC luôn được xếp vào nhóm ưu tú trong số 1.150 trường đại học cộng đồng của quốc gia, phục vụ nhiều sinh viên đại học ở đông bắc Oklahoma hơn bất kỳ trường đại học công lập nào khác.

  Tulsa Community College phát triển cộng đồng thông qua thành tích học tập, năng lượng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của sinh viên, giảng viên và nhân viên bằng cách tham gia vào các hoạt động giảng dạy, học tập và dịch vụ. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa cam kết giáo dục đại học công cộng sáng tạo, linh hoạt và giá cả phải chăng đáp ứng với môi trường toàn cầu đang thay đổi hằng ngày.

  Với bốn cơ sở chính trải rộng khắp các địa điểm Tulsa đa dạng và nhiều khu học xá cộng đồng trong các khu vực xung quanh. Từ trung tâm thành phố Tulsa với khuôn viên Metro và Trung tâm Sáng tạo Thomas K. McKeon đến các địa điểm trong thành phố, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giáo dục để thực hiện bước tiếp theo trong cuộc hành trình của cuộc sống.  Thời gian đăng ký  Thời gian mở đơn đăng ký


  Ngày nhập học

  Học kì hè 2018


  16/04


  04/06

  Học kì thu 2018


  16/04


  20/08

  Học kì xuân 2019


  12/11


  14/01

  Chi phí ước tính

  Học Phí (1 tín chỉ)


  327

  Học phí 1 học kì (12 tín chỉ)


  3,924-4,500

  Kí túc xá (1 tháng)


  523  Yêu cầu khi đăng ký

  1. Học bạ phổ thông
  2. Bằng tốt nghiệp phổ thông
  3. IELTS 5.5/ TOEFL 500/ TOEFL iBT 61

  DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

  Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

  • Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

  • Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

  • Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

  • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

  • Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

  • Làm việc uy tín, tận tâm

  • Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.


  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

  info@gopal.edu.vn
   
  :

Chia sẻ trang này