Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Ù cước hoa rơi cửa phật

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi minhvu10011, 10/8/15.

 1. minhvu10011

  minhvu10011 Chắn Thủ

  Nhờ các thánh chỉ giáo giúp em. Hôm qua em có ù cước hoa rơi cửa phật nhưng báo ù sai, mất hết mịa nó tiền. Bài của em: 4 chắn, chờ chíu nhị vạn bạch thủ, có mot chắn ngũ vạn ăn dưới chiếu. Nhị vạn rơi đúng chì Em xướng: Thông chì, chíu ù, tôm, hoa rơi cửa phật mà ko dc :(
   
  VN24h thích bài này.
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn minhvu10011!
  Khi bạn xướng cước, hệ thống thông báo cho bạn xướng sai, bị xướng sai cước gì vậy? Theo luật chơi của hệ thống, nếu xướng cước Hoa rơi cửa phật thì không được xướng cước "Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng. Bài của bạn xướng thêm cước "chì '' là không chính xác rồi. Bạn lưu ý vấn đề này nhé. Có thể tham khảo thêm luật chơi tại https://chanvanvan.com/dien-dan-choi-chan/luat-chan-van-van.18/
   
  LeThuye1974 thích bài này.
 3. motcoidive988

  motcoidive988 Chắn Thủ

  Bạn xướng sai vì bạn xướng thừa cước "chì" rối nhé. Bạn nên xướng là : Thông chíu ù tôm hoa rơi cửa phật . Vì trong cước "hoa rơi cửa phật" có cuớc "chì" trong đó rồi nhé.
   
  admin thích bài này.
 4. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  tại sao hoa rơi cửa phật mà xướng chì bạch thủ là đúng mà,sao lại bảo sai
   
  haiyennguyen789, nhapmon16caohung79 thích điều này.
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn sumitra thân mến, trong luật chơi của Chắn Vạn Văn quy định rất cụ thể khi ù cước Hoa rơi cửa Phật thì người chơi không được xướng hai cước Chì và Bạch thủ, vì đây là điều kiện để ù cước Hoa rơi cửa Phật rồi, nếu xướng sẽ bị sai và phải đền làng. Bạn vui lòng tham khảo luật chơi tại địa chỉ https://chanvanvan.com/threads/chan-hoc-bai-3-cac-cuoc-sac-tren-chan-van-van.22/ và tôn trong luật chơi của Chắn Vạn Văn bạn nhé!
   
  Han1109momo2981 thích điều này.
 6. holobien

  holobien Chắn Thủ

  Cụ @sumitra thắc mắc cũng phải nhưng trong chắn vạn văn quy định nếu xướng 'hoa rơi cửa phật' thì thôi "chì bạch thủ",còn quên "hoa rơi cửa phật" mà xướng "chì bạch thủ" không vẫn ok mà,chỉ là cụ ăn ít hơn thôi,coi như bỏ cước.Cái hay của chắn cạ là ở chỗ ấy,tuỳ thuộc vào từng địa phương và từng diễn đàn mà luật chơi có khác nhau,cũng có một số game chỉ ăn 1 cạ ngũ vạn dưới chiếu và ù chì bạch thủ nhị vạn là được xướng "hoa rơi cửa phật" rồi.
   
  Heineken77, Han1109, momo29813 khác thích điều này.
 7. sonhunghp

  sonhunghp Chắn Thủ

  chì bạch thủ nhị vạn dưới chiếu có ngũ đình thì hô hoa rơi cửa phật, đã hô hoa rơi cửa phật thì bỏ chì và bạch thủ đi mới đúng chứ :v
   
  admin thích bài này.
 8. DieuDom

  DieuDom Chắn Thủ

  Ván này hô đúng là: "Thông, chíu ù, hoa rơi cửa Phật có tôm". Chuẩn luôn!
  Còn bác hô vậy dính chữ "chì" rồi bác ợ.
   
  Han1109 thích bài này.
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn DieuDom đã chia sẻ kinh nghiệm chơi Chắn. Chắn Vạn Văn rất hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía bạn. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng game.
   
 10. Taiichi

  Taiichi Chắn Thủ

  Chắn ngũ vạn trên tay k ù đc hoa rơi của phật hả các bác
   
 11. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, để xướng được cước hoa rơi cửa phật bạn cần đáp ứng được điều kiện như sau: Khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Nhị vạn (hình cánh hoa đào). Chú ý: Khi Ù cước này thì không được xướng cước "Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng.
   
 12. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  Có trường hợp tôi ù chỉ ù hoa rơi cửa phật là đúng,tôi lại ù caloisandinh là sai
   
  LeThuye1974 thích bài này.
 13. sumitra

  sumitra Chắn Thủ

  Trường hợp khác,tôi ù Chì,2 tôm,2 lèo,hoa rơi cửa phật,nó vẫn báo là xướng đúng,đc 1320 quan.
   
 14. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, nếu như bạn ù cước hoa rơi cửa phật thì sẽ không được hô chì, bạch thủ nữa còn trên bài của bạn có những cước khác ví dụ như 2 tôm, 2 lèo vẫn xướng được bình thường bạn nhé!
   
 15. gavannon

  gavannon Chắn Thủ

  Đầu tiên phải cảm ơn nhà sản xuất ra phần game này ,và đã tìm hiểu sâu xắc của game chắn ,mỗi nơi mỗi vùng miền đều có quy định riêng của game chắn ,làm sao đó vừa kết hợp giữa cái khó và rễ để cho người chơi đựơc vui vẻ . mong sao nhà sản xuất luôn luôn phát triển va gìn giữ bản sắc văn hoá của dân tộc ,
   
  Doctin thích bài này.
 16. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn,cảm ơn bạn đã yêu mến và ủng hộ Chắn vạn văn. Rất mong bạn luôn đồng hành cùng Chắn vạn văn. Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Chắn vạn văn.
   
 17. bodoivelang

  bodoivelang Chắn Thủ

  [​IMG]
  Báo lỗi. Thực tế là 20đ. Khi đăng nhập bằng FB.
   

  Các file đính kèm:

 18. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Ván chơi đó xảy ra khi nào? Bạn chơi bàn tiền cược bao nhiêu? Khi đó bạn được cộng bao nhiêu quan? Bạn vui lòng cung cấp chính xác thông tin để Hệ thống kiểm tra và hỗ trợ bạn.
   
 19. bodoivelang

  bodoivelang Chắn Thủ

  Ván chơi lúc 18:05 hôm nay. Mức cược 200. Và mình dùng nick facebook. Mình nghĩ vẫn tính 20đ thôi. Thấy cước này, chụp lại chơi. Coi lại mới thấy 30đ. Để ad xem có lỗi gì không thôi.
   
 20. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Cám ơn bạn đã cung cấp thông tin cho hệ thống. Bạn vui lòng cung cấp nick hiển thị trong hệ thống Chắn vạn văn khi bạn đăng nhập qua facebook để hệ thống kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này