Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Ù cước hoa rơi cửa phật

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi minhvu10011, 10/8/15.

 1. bodoivelang

  bodoivelang Chắn Thủ

  dangvanha39
   
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn yên tâm hệ thống ghi nhận giao dịch rất chính xác và hệ thống còn xem lại được ván chơi của bạn. Thời điểm bạn cung cấp 18:06:10 hệ thống kiểm tra tài khoản dangvanha39 có 22978 quan chơi bàn tiền cược 200 quan. Ván chơi đó bạn ù xướng đúng : 30 điểm, 2 gà Hoa rơi cửa phật ( cước hoa rơi cửa phật : 20 điểm + điểm gà 5 x 2 = 10điểm), 30 điểm x tiền cược bàn 200 quan = 6000 quan ( -5% phí bàn ) . Hệ thống cộng cho bạn 5700quan, số quan của bạn tăng lên là: 28678 quan là hoàn toàn chính xác rồi bạn nhé.
   
  bodoivelang thích bài này.
 3. titoe112

  titoe112 Chắn Thủ

  xin Admin và các bác cho ý kiến nhé .tôi ăn cạ ngũ vạn dưới chiếu trên tay 8 đỏ, lèo ,ù nhị vạn bạch thủ cửa chì ...tôi xướng tám đỏ lèo , hoa rơi cửa phật .nó báo xướng sai ..hết sạch tiền ..ức quá nạp cái thẻ 20k , rồi vào chơi tiếp và tiếp tục xem như nào thì ù dc.ván này cũng ăn cạ ngũ vạn dưới chiếu .ù chì bạch thủ nhị vạn .tôi ko xướng nhiều .xướng đúng : hoa rơi cửa phật . nó cũng báo xướng sai ..ức lòi máu ..xin admin cho đôi lời vàng ngọc ,để anh em còn nhiệt tình nạp thẻ chới tiếp nhé...thank you
   
 4. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Bạn vui lòng lưu ý theo luật trong Chắn Vạn Văn có quy định cước Hoa rơi cửa phật là khi bài dưới chiếu (ăn được) có ít nhất một chắn ngũ Vạn (hình ngôi chùa), người chơi lại ù chì bạch thủ con Nhị vạn (hình cánh hoa đào). Chú ý: Khi Ù cước này thì không được xướng cước "Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng. Theo như thông tin bạn cung cấp ở trên bạn ăn dưới chiếu cạ ngũ vạn nên không ù được cước Hoa rơi cửa phật nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết các cước ù tại https://chanvanvan.com/threads/chan-hoc-bai-3-cac-cuoc-sac-tren-chan-van-van.22/ bạn nhé.
   
 5. Nhat_toet

  Nhat_toet Chắn Thủ

  Bên chanvanvan phải ăn chắn ngũ vạn, k như các hội khác chỉ cần cạ có ngũ vạn dưới chiếu là đủ.
   
  LeThuye1974admin thích điều này.
 6. haugiangVP86

  haugiangVP86 Chắn Thủ

  Em ù cước cá lội sân đình có ăn cạ ngũ vạn và ù chì bát vạn xướng là cá lội sân đình không mà cũng bị báo là xướng sai. Đề nghị admin xem lại không lần sau em ko dám ăn cá lội sân đình nữa. Híc
   
  ananchu thích bài này.
 7. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Rất tiếc khi bạn chơi game gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên bài mà bạn miêu tả thì chưa đủ điều kiện để xướng cước Cá lội sân đình. Nên Chắn vạn văn thông báo bạn xướng sai là hoàn toàn chính xác. Bạn lưu ý để được cước Cá lội sân đình khi bài dưới chiếu (ăn được) có một chắn ngũ Vạn, người chơi lại ù chì bạch thủ con Bát vạn bạn nhé. Chứ ăn cạ ngũ vạn thì không được bạn ạ.
  Chú ý: Khi xướng cước này thì không được xướng cước "Chì, Bạch Thủ" nữa. Nếu xướng thì sẽ sai và bị đền làng.
   
 8. apollo1981

  apollo1981 Chắn Thủ

  hôm nay tôi đánh ván có ăn 1 chắn ngũ vạn dưới chiếu, đợi nhị vạn cửa chì bạch thủ,nhị vạn lên cửa chì sướng ''hoa rơi cửa Phật'' báo sai, chả hiểu.
   
 9. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, bạn vui lòng cung cấp thời gian diễn ra ván chơi lúc mấy giờ, bạn chơi bàn mấy người? tiền cược bàn bao nhiêu? ván đó bị trừ bao nhiêu tiền để Chắn Vạn Văn kiểm tra nhé.
   
 10. Boytn888

  Boytn888 Chắn Thủ

  Ad cho hỏi, nếu ăn Ngũ vạn nhưng là cạ có được ù Hoa rơi cửa phật không?
   
 11. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, điều kiện để ù cước Hoa Rơi Cửa Phật là bắt buộc bài dưới chiếu của bạn phải ăn được 1 Chắn Ngũ Vạn và người chơi lại ù chì bạch thủ con Nhị vạn, nếu bạn ăn được cạ Ngũ vạn sẽ không đủ điều kiện ù bạn nhé!
   
 12. babilon2688

  babilon2688 Chắn Thủ

  2 tôm 2 lèo thì thừa mẹ nó chắn rồi, lấy đâu ra bạch thủ chì nhị vạn nữa!
   
 13. VN24h

  VN24h Chắn Thủ

  Chuẩn rồi, muốn ù hoa rơi cửa phật đâu có dễ vậy
   
 14. noitapchoi

  noitapchoi Chắn Thủ

  add min ơi sao mình ko nạp đc thẻ vậy
   

Chia sẻ trang này