Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

Vài suy nghĩ về sân chơi Chắn vạn văn

Thảo luận trong 'Viết bài nhận thưởng' bắt đầu bởi demdembuonbuon, 27/5/16.

 1. demdembuonbuon

  demdembuonbuon Chắn Thủ

  Chan la mot thu choi tao nha va thuc su dem lai nhieu sang khoai cho moi chan thu,cam on Chan Van Van da tao ra san choi day y nghia nay.Tuy nhien, luc tham gia tai ha trom nghi co vai dieu nhan nhu toi cac cu cung choi duoi day,co gi mao pham mongcac cu luong thu.
  Thu nhat,da tham gia choi chan tuc la cac cu da o mot canh gioi cao trong nghe,chinh vi vay su ton trong danh cho cac cu la duong nhien.
  Thu hai,Chan la hoi tu cua tinh hoa dan toc,la net dep van hoa Viet,nen khi tham gia choi Chan chung ta nen the hien su van minh lich su,tinh quan tu va tinh than chien dau.
  Thu ba,Chan la Nguoi, nghia la:khi choi chan de doan duoc tinh cua nguoi choi,vi the dung ai de cho nguoi khac cam thay khong dang ton trong.
  Tai sao tai ha lai viet may dieu neu tren?Xin thua,vi luc choi,nhieu chan thu to ra kem lich su,phat ngon thieu van hoa lam cho ban chan bi uc che,danh chan vi the ma mat vui.Hoac mot so tay choi lai dung chieu an non hoac duoi nguoi khi ho u(chu ban).Hay mot so co tinh hay chui nguoi khac khi nguoi cung choi danh sai de nha duoi uh to.
  Thien nghi,khi choi la mong duoc vui cho nen tai ha co vai loi mao muoi mong cac cu luu tam,co gi khong phai mong cac cu gop y cho,xim cam on.
  P/S:may khong danh dc tieng Viet co dau,cac cu thong cam.
   
  :
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn, cám ơn bạn đã yêu mến và đồng hành cùng Chắn Vạn Văn. Chắn là 1 nét đẹp của văn hóa Việt nên khi tham gia chơi cùng những người thiếu lịch sự như vậy sẽ thấy không được thoải mái khi chơi đúng không bạn? Nếu như bạn đã gặp những người chơi như vậy thì sau khi kết thúc ván chơi đó bạn nên thoát bàn chơi đó ra và lập 1 bàn khác, mời bạn bè của mình để chơi bạn nhé!
   
  trangvkoi thích bài này.
 3. kdtrieuan

  kdtrieuan Chắn Thủ

  Theo mình bạn nên viết có dấu để tỏ ra mình là người có văn hoá trước đã
   
 4. demdembuonbuon

  demdembuonbuon Chắn Thủ

  Chắc bạn không đọc hết bài rồi,hôm đó máy hỏng nên mình đã viết xin lỗi phía dưới,dẫu gì cũng cám ơn bạn đã quan tâm...Thân chào.
   
  admin thích bài này.
 5. mimoka8188

  mimoka8188 Chắn Thủ

  Mỗi tội tặng quan hơi ít 3000 đánh ko được 1 ván uh thường..............ít ra 10k thì vui
   
 6. lidi0109

  lidi0109 Chắn Thủ

  Mình thấy vấn nạn này ở đâu cũng gặp phải. Theo mình nên tạo một topic để chuyên tố cáo quây bài, bơm bài ngôn, ngữ hành vi không đẹp
   

Chia sẻ trang này