Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

về chuyện văn hóa trong đánh bài

Thảo luận trong 'Chắn Hội Hà Nội' bắt đầu bởi chau68, 24/10/15.

 1. chau68

  chau68 Chắn Thủ

  Hiện tượng vào bàn phảii đợi hết ván mới được tham gia đó là điều đương nhiên ai cũng phảii chấp hành, chuyện phải đợi và xin phép bán chơii là phép lịch sự văn minh của chắn thủ nói ruêng cũng như nét văn hóa truyền thống của môn giải trí mang tính triết lý và nhân văn rất cao nói chung thì khó chịu nhất khi đã chờ chuẩn bị được tham gia ván bài thì bị hất ra ngoài rìa bàn chơi phải nói đó là không thể chấp nhận được của những người có hành vi vô văm hóa như vậy, môn chơi này bao giờ nó có những tính quy định và thống nhất rất cao trong các chắn thủ như vậy việc bị đuổi một cách như vậy nó làm xấu đi hình ảnh tao nhã văn hóa của những người chơi bài mà thay vào đó là gặp phải những con người có hành vi thiếu văn hóa không tôn trọng người khác vậy tôi thiết nghĩ những ngưòi có tâm huyết với môn chơi này và những nhà thiết kế hãy có những điều chỉnh thay đổi giải quyết những tồn tqij trong game cũng như những hành vì vô văn hóa trong bài viết vừa nêu ra - xin cám ơn và thông cảm
   
  :
  ACLN thích bài này.
 2. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn!
  Chắn vạn văn xin chia sẻ với vấn đề bạn đang gặp phải. Khi chơi game, người chủ bàn chơi có thể quyết định lựa chọn người chơi cùng mình. VD: họ muốn chơi 2 hoặc 3 người nhưng bàn chơi đang có 4 người thì họ sẽ phải đuổi 1 hoặc 2 người ra khỏi bàn. Cũng như họ muốn chơi 3 người hoặc 4 người một bàn thì họ có thể mời thêm bạn chơi cùng để phù hợp với số lượng người chơi họ muốn. Hoặc trong bàn chơi có chắn thủ nào đó nói chuyện không lịch sự chẳng hạn họ cũng có thể đuổi khỏi bàn chơi. Đây chỉ là vấn đề lựa chọn bạn chơi cùng trong ván bài đó thôi bạn nhé! Bạn cũng có thể làm chủ bàn chơi, thiết lập bàn và mời các chắn thủ khác bạn ạ.
   
 3. Nhat_toet

  Nhat_toet Chắn Thủ

  Chuyện đuổi nhiều khi có lý do chính đáng...
  Đánh mức 1.000 quan mà tài khoản dưới 50.000 thì không nên vào bàn xin chơi
   
 4. uhxek

  uhxek Chắn Thủ

  không muốn chờ thì lập bàn mới mà chơi. Tôi đã từng phải rời bàn vài lần vì gặp phải mấy cậu nói láo khi bị đì chặt. cách tốt nhất là đuổi, không đuổi được thì xin phép các bác em sang bàn khác!!!!!
   
 5. dongktc

  dongktc Chắn Thủ

  Chuyện đuổi nhiều khi có lý do chính đáng...
  Đánh mức 1.000 quan mà tài khoản dưới 50.000 thì không nên vào bàn xin chơi
   
 6. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Khi vào bàn, chủ bản có thể không đồng ý người chơi nào đó trong bàn chơi, họ có quyền đuổi thực hiện đuổi người chơi đó ra khỏi bàn. Để chủ động, bạn có thể làm chủ bàn nhé!
   
 7. kecuoplauxanh123

  kecuoplauxanh123 Chắn Thủ

  chắn cạ toàn chó ăn non bực ghê hay
   
 8. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn chơi game gặp phải vấn đề gì chưa hài lòng vậy? Vui lòng nói rõ vấn đề để Chắn vạn văn hỗ trợ cho bạn nhé.
   
 9. susu1112

  susu1112 Chắn Thủ

  Ai thích ăn già thì chơi với tôi,chơi đến lúc chết thì thôi cũng đc,có 2 con tên là susu1112 và boi_xa_the hoặc có thể liên hệ 0934340088, gặp nhau solo cũng đc đánh chéo cánh cũng đc,bao nhiêu tiền cũng đc các boy nhé
   
 10. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Chắn Thủ

  Các bác cho e hỏi chơi chắn online thì luật có khác gì chơi bài lá bịp chắn ngoài đời thực tế không ạ? e xin cảm ơn
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/17
 11. chedacthuoclaokeolac

  chedacthuoclaokeolac Chắn Thủ

  cờ bạc được ăn thua chịu, nó ăn non là nó cờ bạc khôn, còn ăn già ăn cả giày cả tất thì nghẹn không trôi
   
 12. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn vui lòng tham khảo về luật chơi trong game Chắn Vạn Văn tại địa chỉ https://chanvanvan.com/dien-dan-choi-chan/luat-choi-chan-van-van.18/. Trước khi đưa ra luật chơi này, hệ thống đã tham khảo khá nhiều luật chơi chắn ở cả ba miền để đưa ra một luật chơi chung nhất cho tất cả các chắn thủ bạn nhé!
   
  chuvanduyhn91 thích bài này.
 13. Phuonggialam

  Phuonggialam Chắn Thủ

  Mình bài 4 chắn ! Đợi chíu ù bạch thủ thất vạn ! Đến cửa mình bốc dc 9 sách mình ăn và đánh 9 văn đi thì bị nguoi ngồi trước chíu ! Ngta trả cửa thất vạn cửa mình Thì mình ù chì chíu ù bạch thủ ! Ngta bảo mình ko dc ù ! Các bác giải thích hộ cái
   
 14. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Bạn đang muốn thắc mắc cho ván đấu diễn ra khi nào? Với mức cược bàn bao nhiêu? Khi đó, tài khoản của bạn có bao nhiêu quan? Vui lòng cung cấp thông tin, để Chắn Vạn Văn kiểm tra và hỗ trợ bạn.
   
 15. Phuonggialam

  Phuonggialam Chắn Thủ

  @
  minh
  chir hỏi xem ván đấy mình dc ù ko thoii
   
 16. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn thân mến! Để có câu trả lời xác thực nhất đến cho bạn. Bạn vui lòng cung cấp thông tin: hệ thống không hiện lên nút ù cho bạn hay bạn ù nhưng bị ù sai. Ván đấu diễn ra khi nào? Với mức cược bàn bao nhiêu? Khi đó, tài khoản của bạn có bao nhiêu quan? Vui lòng cung cấp thông tin, để Chắn Vạn Văn kiểm tra và hỗ trợ bạn.
   
 17. CHANCUOI

  CHANCUOI Chắn Thủ

  đánh chíu ra cửa nào cũng được ù, xướng đúng
   
 18. virut_hiv

  virut_hiv Chắn Thủ

  lúc nào cũng cung cấp thông tin, diễn đàn này bịp bợm Và vô trách nhiệm
   
 19. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Bạn virut_hiv thân mến! Chắn Vạn Văn tuyệt đối không có lừa bịp ai đâu, bạn hoàn toàn yên tâm. Để đưa ra câu trả lời nhanh và chính xác nhất, Chắn Vạn Văn rất cần game thủ đưa ra các thông tin liên quan đến ván bài đang phản ánh. Hi vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng game.
   
 20. mimoka8188

  mimoka8188 Chắn Thủ

  trả cửa chỉ được ăn không được uh
   

Chia sẻ trang này