Chơi game nhận thưởng dành cho tài khoản Chắn Vạn Văn | BigKool

về chuyện văn hóa trong đánh bài

Thảo luận trong 'Chắn Hội Hà Nội' bắt đầu bởi chau68, 24/10/15.

 1. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn mimoka8188! Bình thường chỉ được phép ù quân bốc từ nọc lên. Riêng chíu ù thì có thể ù quân người khác đánh/ hoặc trả cửa. Bạn có thể tham khảo thêm luật chơi trên https://chanvanvan.com/threads/chan-hoc-bai-3-cac-cuoc-sac-tren-chan-van-van.22/ để biết chi tiết hơn bạn nhé.
   
 2. mimoka8188

  mimoka8188 Chắn Thủ

  2 lần bị xướng mạng nó xoay và hôm nay mãi mới ăn được quả Thông chì chíu ù bạch thủ chi kính tứ chi...thì nó lại xoay và ù xuông ...chán vaixiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii nếu cho mẹ nó tụ sướng đi đỡ bị đền
   
 3. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Chắn Vạn Văn xin chia sẻ với tình trạng bạn gặp phải. Hệ thống cung cấp dịch vụ game nên vẫn phải phụ thuộc vào hạ tầng mạng viễn thông các nhà mạng. Tình trạng bạn gặp phải là do kết nối mạng thời điểm đó bị chập chờn, không ổn định, khi chơi lâu bạn vui lòng làm mới kết nối bằng cách: vào cài đặt máy > tắt 3g/wifi > bật lại 3g/wifi > đăng nhập lại Chắn Vạn Văn nhé.
   
 4. TheBlue98

  TheBlue98 Chắn Thủ

  ko hiểu sao có trò chắn chơi 2 ng;)) hnay gặp 1 bạn đánh như hack não, lên là ù lên là ù ko phải đợi cây thứ 2 kinh , kinh vãi chưởng! được cái hợp lý cho những bạn mới tập chơi, cơ mà chơi đây xong ra đánh ăn tiền là vỡ mồm đấy nhé:))!!!
   
 5. admin

  admin Hỗ trợ khách hàng Thành viên BQT

  Chào bạn! Khi chơi game, ngoài 1 cách chơi hợp lý thì sẽ có những người chơi may mắn có được ván bài như ý. Ngoài đời thực cũng vậy, yếu tố may mắn luôn song hành ( tuy nhiên không phải là tiên quyết). Cảm ơn bạn đã tham gia cộng đồng Chắn Vạn Văn. Chúc bạn có những giây phút thư giãn cùng game nhé!
   
 6. zobet88

  zobet88 Chắn Thủ

  cứ chơi với đam mê thôi. đã là game online cho ae giao lưu rồi
   

Chia sẻ trang này